วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เสี่ยเอ็ม หลานอาม่า ขอโทษแฟน-รุ่นพี่ ตร.แจ้ง3ข้อหา ฝากขัง ศาลให้ประกัน

ตร.สอบปากคำ 'เสี่ยเอ็ม หลานอาม่า' นาน 3 ชั่วโมง ก่อนแจ้ง 3 ข้อหา นำตัวส่งศาล-ค้านประกัน เจ้าตัวขอโทษแฟนสาว ก่อเหตุโดยไม่นึกถึงลูกในท้อง และรุ่นพี่สถาบันดัง ทำให้เสียชื่อ ศาลอนุญาตประกันตัว ...

จากกรณี นายชลวิทย์ หิรัญชัชวาลย์ หรือเสี่ยเอ็ม ที่ก่อเหตุทำร้ายร่างกายแฟนสาวที่กำลังตั้งครรภ์อยู่ 2 เดือน จนได้รับบาดเจ็บ เมื่อวันที่ 22 ก.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งเมื่อช่วงเช้าวันนี้ นายชลวิทย์ พร้อมด้วยทนายความ เข้ามามอบตัวตามหมายเรียกของพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจสายไหม โดยพนักงานสอบสวนได้ใช้เวลาประมาน 3 ชั่วโมง จึงนำตัวไปส่งศาลมีนบุรี โดยสีหน้าของนายชลวิทย์ตอนออกจากห้องพนักงานสอบสวน มีอาการเคร่งเครียด

นายชลวิทย์ กล่าวว่า ต้องขอโทษทางฝ่ายแฟนสาวด้วย กับสิ่งที่เกิดขึ้น ผมก่อเหตุโดยไม่คิดถึงลูกในท้อง ตอนนี้ตนยอมรับผิดแล้ว และอยากขอโทษพี่ๆ ที่อัสสัมชัญด้วย ที่ทำให้เสียชื่อเสียง โดยเฉพาะพี่ บีม ศรัณยู

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้ง 3 ข้อกล่าวหา คือ ทำร้ายร่างกาย, ทำให้เสียทรัพย์ และดูหมิ่นเจ้าพนักงาน ตอนนี้นายชลวิทย์ได้ปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา พร้อมคัดค้านการประกันตัว ส่วนจะได้ประกันตัวหรือไม่ ต้องขึ้นอยู่กับศาลจะพิจารณา

ต่อมาเวลา 11.00 น. ที่ศาลจังหวัดมีนบุรี พนักงานสอบสวน สน.สายไหม คุมตัวนายชลวิทย์ ไปยื่นคำร้องฝากขังครั้งแรกมีกำหนด 6 วัน ตั้งแต่วันที่ 31 ก.ค.-5 ส.ค.นี้ ศาลพิจารณาแล้วเห็นว่า โทษตามประมวลกฎหมายอาญามาตรา 295 ฐานทำร้ายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายหรือจิตใจของผู้อื่น มีโทษจำคุกไม่เกิน 2 ปี ปรับไม่เกิน 4 พันบาท หรือทั้งจำทั้งปรับ จึงกำหนดเวลาฝากขัง 6 วัน และอนุญาตให้ปล่อยชั่วคราวนายชลวิทย์ โดยไม่มีหลักทรัพย์ แต่ให้สาบานตนว่าจะมาศาลตามกำหนดนัดอัยการยื่นฟ้องคดีต่อไป.

ตร.สอบปากคำ 'เสี่ยเอ็ม หลานอาม่า' นาน 3 ชั่วโมง ก่อนแจ้ง 3 ข้อหา นำตัวส่งศาล-ค้านประกัน เจ้าตัวขอโทษแฟนสาว ก่อเหตุโดยไม่นึกถึงลูกในท้อง และรุ่นพี่สถาบันดัง ทำให้เสียชื่อ ศาลอนุญาตประกันตัว ... 31 ก.ค. 2560 11:35 31 ก.ค. 2560 14:32 ไทยรัฐ