วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'แม็คโทมิเนย์' สุดปลื้ม! ยิงลูกแรกกับผีแดงได้แล้ว

สกอตต์ แม็คโทมิเนย์ มิดฟิลด์ดาวรุ่งของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นปลื้มสุดๆ หลังยิงประตูแรกกับทีมชุดใหญ่ของปิศาจแดงได้แล้ว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 31 ก.ค. ว่า สกอตต์ แม็คโทมิเนย์ กองกลางของ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เป็นปลื้มสุดๆ หลังยิงประตูแรกกับทีมชุดใหญ่ของปิศาจแดงได้แล้ว

แม็คโทมิเนย์ ทำได้ 1 ประตู จากการลงมาเป็นตัวสำรองในเกมอุ่นเครื่องที่บุกไปเอาชนะ วาเลเรนกา ทีมจากนอร์เวย์ 3-0 เมื่อคืนที่ผ่านมา โดยดาวเตะวัย 20 ปี บอกว่าเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดในชีวิต

“มันยิ่งกว่าตอนที่ได้ลงเป็นตัวจริงกับทีมชุดใหญ่ครั้งแรกอีก และนี่ก็เป็นประตูแรกของผมกับทีมชุดใหญ่ด้วย มันเป็นความรู้สึกที่ดีที่สุดในโลกเลย มันเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดในชีวิตของผม ดังนั้นคุณต้องการมากขึ้นอีกจากสิ่งนี้ นี่คือผลพวงจากการที่คุณทำงานหนักทุกๆวันในการฝึกซ้อมและอุทิศตัวเอง ผมแค่เอ็นจอยไปกับมันในตอนนี้ และก้าวไปข้างหน้าเพื่อทำในสิ่งที่ดีที่สุดของผม” แม็คโทมิเนย์ กล่าว.

สกอตต์ แม็คโทมิเนย์ มิดฟิลด์ดาวรุ่งของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นปลื้มสุดๆ หลังยิงประตูแรกกับทีมชุดใหญ่ของปิศาจแดงได้แล้ว... 31 ก.ค. 2560 11:29 31 ก.ค. 2560 12:03 ไทยรัฐ