บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ส่องกระบะ HILUX REVO รุ่นถูกสุด!

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย แนะนำ ไฮลักซ์ รีโว่ รุ่นมาตรฐาน 2.4J แค็บและแชสซี เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม 2560

ไฮลักซ์ รีโว่ รุ่นมาตรฐาน 2.4J แค็บและแชสซี เป็นรถกระบะที่สร้างขึ้นมาเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าผู้ประกอบการ ที่ต้องการยานพาหนะสำหรับการขนสิ่งของ เน้นความทนทาน บรรทุกและส่งสินค้าให้กับลูกค้าทั่วประเทศได้อย่างมีประสิทธิภาพ สมรรถนะจากเครื่องยนต์ GD Efficient Boost 2.4 ลิตร เกียร์ธรรมดา 5 สปีด ระบบช่วงล่าง DCS รวมถึงระบบความปลอดภัยด้วยระบบป้องกันล้อล็อก ABS (Anti-lock Braking System) และระบบกระจายแรงเบรก EBD (Electronic Brake-Force Distribution) ถุงลมนิรภัย 3 จุด ที่มีในรุ่นมาตรฐาน แค็บและแชสซี ราคา 516,000 บาท

โตโยต้า ไฮลักซ์ ทุกรุ่นภายใต้โครงการไอเอ็มวีได้รับการยอมรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าชาวไทย จากตัวเลขยอดขายสะสมภายในประเทศมากกว่า 1.9 ล้านคัน ทำให้โตโยต้ามั่นใจว่า ไฮลักซ์ รีโว่ รุ่นมาตรฐาน 2.4J แค็บและแชสซี จะสามารถตอบสนองความต้องการใช้งานอเนกประสงค์ของลูกค้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งสมรรถนะในการบรรทุกขนส่งสินค้า

วุฒิกร สุริยะฉันทนานนท์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด กล่าวเพิ่มเติมว่า “ธุรกิจการขนส่งสินค้า (Logistic) มีบทบาทเป็นอย่างมากในสังคมปัจจุบัน จากการที่ผู้บริโภคมีพฤติกรรมที่เน้นความสะดวกสบายโดยการเลือกซื้อสินค้าและบริการผ่านช่องทางออนไลน์มากขึ้น และใช้บริการขนส่งมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งเราเชื่อมั่นว่า ไฮลักซ์ รีโว่ รุ่นมาตรฐาน 2.4J แค็บและแชสซี จะเป็นส่วนหนึ่งในการเพิ่มประสิทธิภาพให้กับธุรกิจการขนส่งสินค้าให้กับลูกค้าผู้ประกอบการได้เป็นอย่างดี”

ไฮลักซ์ รีโว่ รุ่นมาตรฐาน 2.4J แค็บและแชสซี

เครื่องยนต์
เครื่องยนต์ GD Efficient Boost 2.4 ลิตร (เกียร์ธรรมดา 5 สปีด)…กำลังสูงสุด 110 กิโลวัตต์ (150 แรงม้า) ที่ 3,400 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 343 นิวตัน-เมตร ที่ 1,400 – 2,800 รอบ/นาที

ช่วงล่าง
ระบบ DCS (Dynamic Control Suspension) โช้คอัพใหญ่ขึ้น 8% แหนบยาวขึ้น 100 มม ระยะห่างของแหนบ เพิ่มขึ้น 50 มม โครงสร้างแชสซีใหญ่ขึ้น 20 มม. 

ระบบความปลอดภัย
ระบบเบรก ABS/ EBD (ค่ายเดียวที่มีระบบเบร ABS และ EBD ในรุ่นมาตรฐานแค็บและแชสซี) ถุงลมนิรภัย 3 ตำแหน่ง ถุงลมนิรภัยคู่หน้า และถุงลมกันกระแทกเข่าของผู้ขับขี่

อุปกรณ์อำนวยความสะดวก
รองรับทุกความบันเทิงด้วย ระบบเครื่องเสียง CD / MP3 / WMA พร้อมระบบเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth และช่องต่อ USB/AUX

ไฮลักซ์ รีโว่ รุ่นมาตรฐาน 2.4J แค็บและแชสซี มี 3 สี
สีขาว (Super White)
สีเงิน (Silver Metallic)
สีเทาดำ (Dark Gray Mica Metallic)

ราคา 516,000 บาท

อาคม รวมสุวรรณ
E-Mail chang.arcom@thairath.co.th

Facebook https://www.facebook.com/chang.arcom

https://www.facebook.com/ARCOM-CHANG-Thairath-Online-525369247505358/