วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หงส์ระส่ำหนัก! ’ไคลน์’ สลัดเดี้ยงไม่หายส่อพลาดเปิดตัวชนแตน

"ลิเวอร์พูล" คงมีเรื่องใหม่กลุ้มใจอีกหนหลัง "นาธาเนียล ไคลน์" แนวรับคนเก่งส่อแววมีโอกาสสูงที่พลาดลงช่วยต้นสังกัดในเกมลีกนัดเปิดตัวชน "วัดฟอร์ด"...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 31 ก.ค. ว่า "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ทีมดังของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ คงมีเรื่องใหม่กลุ้มใจอีกครั้งหลัง นาธาเนียล ไคลน์ แบ็กขวาทีมชาติอังกฤษมีโอกาสสูงมากที่จะพลาดลงช่วยสโมสรต้นสังกัดในเกมลีกนัดแรกพบกับ "แตนอะลาวาด" วัดฟอร์ด

เป็นที่เข้าใจกันว่า ไคลน์ กำลังประสบปัญหาอาการบาดเจ็บที่เอ็นร้อยหวาย อันทำให้เขาไม่สามารถลงเล่นในศึก "พรีเมียร์ลีก เอเชีย โทรฟี่ ที่ประเทศฮ่องกง ได้ รวมถึงศึก "ออดี้คัพ" ที่จะพบกับ "เสือใต้" บาเยิร์น มิวนิก ในสัปดาห์หน้า และเป็นที่คาดกันว่า อดีตเพลงแข้ง "นักบุญแดนใต้" เซาแธมป์ตัน มีโอกาสสูงมากทีเดียวที่จะพลาดลงเล่นเกมลีกนัดแรก

ทั้งนี้การขาดหายไปของ ไคลน์ ทำให้เป็นปัญหาในการจัดทัพของ คลอปป์อย่างแน่นอน แต่ก็ยังมี เทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์, โจ โกเมซ ตลอดจน จอน แฟลนากัล ที่อยู่ในข่ายได้รับเลือก

"ลิเวอร์พูล" คงมีเรื่องใหม่กลุ้มใจอีกหนหลัง "นาธาเนียล ไคลน์" แนวรับคนเก่งส่อแววมีโอกาสสูงที่พลาดลงช่วยต้นสังกัดในเกมลีกนัดเปิดตัวชน "วัดฟอร์ด"... 31 ก.ค. 2560 10:06 31 ก.ค. 2560 10:45 ไทยรัฐ