วันอาทิตย์ที่ 18 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่น่าพลาด! 'มูรินโญ' เปิดใจเรื่องดีล 'มาติช'

โชเซ มูรินโญ กุนซือทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาเปิดใจถึงเรื่องข่าว เนมันยา มาติช มิดฟิลด์ของเชลซี ใกล้จะย้ายมาเป็นสมาชิกใหม่ของปิศาจแดง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 31 ก.ค. ว่าโชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีม “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาเปิดใจถึงเรื่องข่าว เนมันยา มาติช กองกลางทีมชาติเซอร์เบียของ "สิงโตน้ำเงิน" เชลซี ใกล้จะย้ายมาเป็นสมาชิกใหม่ของปิศาจแดง

มาติช กลายเป็นส่วนเกินในทีมเชลซี หลังจากสโมสรไปคว้าตัว ตีมูเอ บากาโยโก กองกลางของโมนาโก มาร่วมทีม และตกเป็นข่าวอย่างหนักว่าใกล้จะย้ายมาร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในซัมเมอร์นี้ ถึงขั้นมีภาพเจ้าตัวใส่ชุดฝึกซ้อมของปิศาจแดงหลุดมาในโลกออนไลน์ด้วย

มูรินโญ พูดถึงเรื่องนี้ว่า “ผมรอข่าวอยู่ ผมรู้ว่าเขาต้องการย้ายมามากๆเลยล่ะ และนักเตะต้องการย้ายทีมขนาดนั้น โอกาสมันก็สูงตามไปด้วย ดังนั้นผมจึงคิดว่าเรามีโอกาสมากเลยล่ะ แต่ในวงการฟุตบอลทุกอย่างมันยังไม่จบจนกว่าจะเป็นทางการ ผมได้เห็นหลายสิ่งหลายอย่างที่เกิดขึ้น และมันมากกว่าที่ผมบอกพวกคุณในขณะนี้ ส่วนเรื่องภาพหลุดผมไม่ทราบเพราะผมไม่ได้อยู่ที่แคร์ริงตัน (ศูนย์ฝึกซ้อมของปิศาจแดง) ส่วนเสื้อหมายเลข 31 มันเป็นเบอร์ว่าง มันเคยเป็นของ บาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์ เรามีเบอร์ว่างหลายเบอร์ และเบอร์ 31 ก็เป็นหนึ่งในนั้น” มูรินโญ กล่าว

โชเซ มูรินโญ กุนซือทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาเปิดใจถึงเรื่องข่าว เนมันยา มาติช มิดฟิลด์ของเชลซี ใกล้จะย้ายมาเป็นสมาชิกใหม่ของปิศาจแดง... 31 ก.ค. 2560 10:02 ไทยรัฐ