วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เศรษฐีที่ดินช็อก หัวใจวายคาโรงแรม แท็กซี่สาวพามา ให้ฉลองวันเกิด

เศรษฐีที่ดินลาดพร้าววัย 77 ช็อกดับคาม่านรูด ชวนโชเฟอร์แท็กซี่สาวไปนั่งคุยในโรงแรม ถอดเสื้อผ้านุ่งผ้าขนหนูตัวเดียวเกิดวูบหมดสติหงายท้องตกเตียง สาววิ่งหน้าตื่นแจ้งพนักงานช่วยปั๊มหัวใจแต่ไม่ทัน ตำรวจสันนิษฐานหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน

เสี่ยที่ดินควงสาวเข้าม่านรูดเกิดหัวใจวายดับรายนี้ เปิดเผยขึ้นเมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 30 ก.ค. ร.ต.ท.ปองกุล ทองบัว รอง สว. (สอบสวน) สน.โคกคราม รับแจ้งเหตุชายเสียชีวิตในม่านรูดแห่งหนึ่ง ถนนเกษตร-นวมินทร์ แขวงและเขตลาดพร้าว กทม. รุดไปสอบสวนพร้อมด้วย พ.ต.อ.ศรายุทธ จุณณวัตต์ ผกก.สน.โคกคราม พ.ต.ท.ทัสสุมิ ยอดประทุมวัน รอง ผกก.สส.สน.โคกคราม เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวช รพ.ตร. เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นโรงแรมม่านรูด ที่ห้องเอ 6 พบรถแท็กซี่ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นอัลติส สีเขียว-เหลือง ทะเบียน 1 มก 6994 กรุงเทพมหานคร ระบุชื่อผู้ขับขี่คือ น.ส.เก๋ (นามสมมติ) อายุ 31 ปี ชาว อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี จอดอยู่ ภายในห้องพบ นายต้อย (นามสมมติ) อายุ 77 ปี ที่อยู่ แขวงและเขตลาดพร้าว กทม. เศรษฐีที่ดินย่านลาดพร้าวและยังเป็นเจ้าของที่ดินโรงเรียนคลองทรงกระเทียม ย่านถนนนาคนิวาส สภาพนอนหงายนุ่งผ้าขนหนูสีน้ำเงิน เสียชีวิตอยู่ข้างเตียงนอน ภายในห้องไม่พบร่องรอยการต่อสู้ ตามร่างกายไม่พบบาดแผล ทรัพย์สินของผู้ตายไม่ถูกรื้อค้น กองพิสูจน์หลักฐานเก็บรอยนิ้วมือแฝงไว้เป็นหลักฐาน จากนั้นมอบศพให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งชันสูตรที่สถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจ

สอบสวนพนักงานรับรถให้การว่า ก่อนเกิดเหตุเมื่อเวลาประมาณ 12.50 น. มีคนขับรถแท็กซี่เป็นหญิงเข้ามาเปิดห้อง มีฝ่ายชายนั่งอยู่ที่เบาะผู้โดยสารด้านหน้า ก่อนที่ทั้งคู่จะเดินเข้าไปในห้อง ผ่านไปราว 20 นาที โชเฟอร์แท็กซี่หญิงวิ่งหน้าตื่นแจ้งพนักงานว่าชายที่มาด้วยล้มฟุบหมดสติอยู่ในห้องด้วยอาการตัวสั่นไปทั้งตัว พนักงานโรงแรมรีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่แต่พอรถพยาบาลมาถึงเข้าช่วยเหลือก็พบว่าเสียชีวิตแล้ว

ด้าน พ.ต.ท.ทัสสุมิ ยอดประทุมวัน รอง ผกก.สส.สน.โคกคราม กล่าวว่า สอบสวน น.ส.เก๋ คนขับรถแท็กซี่ ฝ่ายชายเคยเรียกบริการรถแท็กซี่ให้พาไปซื้อนกที่สวนจตุจักร 2 ครั้ง จนรู้จักกัน วันนี้ผู้ตายโทรศัพท์เรียกให้ไปรับที่หน้าสำนักงานเขตลาดพร้าว ซึ่งเป็นวันคล้ายวันเกิดของฝ่ายหญิง แล้วชวนกันมาพูดคุยกันที่รีสอร์ตดังกล่าว พอเข้ามาในห้องผู้ตายถอดเสื้อออกสวมกางเกงในบอกเซอร์แล้วนุ่งผ้าขนหนูทับอีกที แต่ตนยังไม่ถอดเสื้อผ้าเพราะเกรงว่าไม่เหมาะสม

ระหว่างนั้นเอง ผู้ตายเกิดช็อกล้มลงไปข้างเตียง ตนตกใจรีบวิ่งไปขอความช่วยเหลือจากพนักงานมาปั๊มหัวใจ แต่ผู้ตายสิ้นลมแล้ว ทั้งนี้ ทราบว่าฝ่ายชายมีโรคความดัน และรู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นอย่างมาก เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าเกิดจากภาวะหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน หลังจากนี้จะติดต่อญาติมาสอบปากคำก่อนให้ญาติรับศพนำไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนา

เศรษฐีที่ดินลาดพร้าววัย 77 ช็อกดับคาม่านรูด ชวนโชเฟอร์แท็กซี่สาวไปนั่งคุยในโรงแรม ถอดเสื้อผ้านุ่งผ้าขนหนูตัวเดียวเกิดวูบหมดสติหงายท้องตกเตียง สาววิ่งหน้าตื่นแจ้งพนักงานช่วยปั๊มหัวใจแต่ไม่ทัน 31 ก.ค. 2560 08:31 31 ก.ค. 2560 10:47 ไทยรัฐ