วันอาทิตย์ที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดีเจคนดัง เบี้ยวตำรวจ เผยชนวน บุหรี่ไฟฟ้า พาเปิดศึก ตบหน้าฉีก

สาวทอมเน็ตไอดอล “ดีเจอ้อนน้อย” เบี้ยวนัดตำรวจไม่มามอบตัว หลังถูกออกหมายจับคดีใช้แก้วน้ำตบหน้าน้องสาว “เอิ๊ก บิวตี้” บล็อกเกอร์สาวชื่อดังบาดเจ็บเย็บเกือบร้อยเข็ม เพื่อนผู้ต้องหาโพสต์ลงเฟซบุ๊กระบุถึงชนวนเหตุทำร้ายร่างกายเกิดจากเรื่องทวงบุหรี่ไฟฟ้า ด้านรอง ผกก.สส.สน.วังทองหลาง เผยไม่รอสั่งฝ่ายสืบสวนออกตามจับตัวมาดำเนินคดี

กรณี น.ส.พีรญา รชตสุวงศ์ หรือเอิ๊ก บิวตี้ บล็อกเกอร์สาวชื่อดัง อายุ 30 ปี โพสต์คลิปลงเฟซบุ๊กขอความเป็นธรรมเนื่องจาก น.ส.พิชฤ์ หรืออ๊บ รชตสุวงศ์ อายุ 26 ปี น้องสาว ถูกดีเจเน็ตไอดอลทอมบอยใช้แก้วน้ำตบหน้าบาดเจ็บเป็นแผลเหวอะหวะเย็บเกือบ 100 เข็ม รักษาตัวอยู่ที่ รพ.ศิริราช เหตุเกิดที่หน้าสถานบันเทิง Dyke pub ทอมดี้ ถนนทาวน์อินทาวน์ ตอนตีหนึ่งครึ่งวันที่ 25 ก.ค. ต่อมาพนักงานสอบสวน สน.วังทองหลาง รวบรวมพยานหลักฐานขอศาลอาญาอนุมัติหมายจับ น.ส.ชื่นจิตร หรือดีเจอ้อนน้อย เตมีศักดิ์ อายุ 38 ปี ข้อหาทำร้ายร่างกายสาหัส มาตรา 297 ผู้ใดกระทำความผิดฐานทำร้ายร่างกาย จนเป็นเหตุให้ผู้ถูกกระทำร้ายรับอันตรายสาหัส (4) หน้าเสียโฉมอย่างติดตัว ต้องระวางโทษจำคุกตั้งแต่ 6 เดือน ถึง 10 ปี ตำรวจอยู่ระหว่างตามตัวมาดำเนินคดี

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 30 ก.ค. มีรายงานว่า มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “Aim vinlet” หรือคุณเอม โพสต์ระบุว่า เป็นคนต้นเรื่องของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เปิดเผยรายละเอียดว่า ก่อนเกิดเหตุนั่งดื่มอยู่ในผับร่วมกับ “ดีเจอ้อนน้อย” และแฟนของดีเจอ้อนน้อย จนเวลาประมาณ 01.00 น. ของคืนวันที่ 25 ก.ค. เพื่อนของตนขอยืมบุหรี่ไฟฟ้า “อ๊บ” ที่รู้จักกันมาสูบ จึงขอลองสูบด้วย “อ๊บ” ก็ขอไลน์ตนก็ให้ไป ขณะกำลังสูบบุหรี่จู่ๆมีผู้หญิงที่มากับ “อ๊บ” เข้ามากระชากบุหรี่ไฟฟ้าและขอคืน ตอนนั้นตกใจส่งบุหรี่คืนให้เพราะคิดว่าคงเป็นเจ้าของ จากนั้นแฟนสาวของ “ดีเจอ้อนน้อย” ถามไปว่า ทำไมไม่ขอกันดีๆ หญิงคนดังกล่าวมีท่าทีไม่พอใจจนเรื่องบานปลาย “อ๊บ” ตะโกนด่า “ดีเจอ้อนน้อย” ด้วยถ้อยคำหยาบคาย แต่ตอนเกิดเหตุไม่อยู่เพราะออกมาส่งเพื่อน หลังเข้าไปก็มีการทำร้ายร่างกายกันแล้ว คาดว่าเกิดจากด่าทอกันสาเหตุจากแย่งบุหรี่ไฟฟ้าของแฟน “อ๊บ”

ทางด้าน น.ส.พีรญา รชตสุวงศ์ หรือเอิ๊ก บิวตี้ บล็อกเกอร์ดังพี่สาวผู้บาดเจ็บ โพสต์ในเฟซบุ๊ก Erk-Erk เมื่อเวลา 23.55 น. วันที่ 29 ก.ค. ข้อความว่า กราบขอบพระคุณทุกคนมากนะคะสำหรับทุกอย่าง ขออนุญาตเรียนแจ้งความคืบหน้าของวันนี้ว่า ทางตำรวจได้ดำเนินการตามขั้นตอนอย่างสุดความสามารถในการออกหมายจับ และได้นัดทางผู้ต้องหาให้มามอบตัว แต่ผู้ต้องหายืนยันว่าจะเข้ามามอบตัวที่ สน.ภายในวันนี้ด้วยตัวเอง ตำรวจจึงเตรียมตัวรอที่ สน. และสุดท้ายผู้ต้องหาไม่ได้มาตามนัด และไม่รับโทรศัพท์ตำรวจอีกเลยค่ะ ด้วยความเคารพอย่างสูง Erk-Erk

พ.ต.ท.เชาวฤทธิ์ เงินฉลาด รอง ผกก. (สอบสวน) สน.วังทองหลาง กล่าวถึงความคืบหน้าคดีว่า พนักงานสอบสวนสอบปากคำพยานและรวบรวมหลักฐานจนสามารถออกหมายจับ น.ส.ชื่นจิตรผู้ก่อเหตุไปแล้ว น.ส.ชื่นจิตรได้มีการติดต่อมาว่าจะเข้ามอบตัวต่อตำรวจแต่ก็ไม่เดินทางมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ โทร.ไปหาก็ไม่สามารถติดต่อได้ ส่วนที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ ว่า “Aim vinlet” ได้โพสต์เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นพนักงานสอบสวนติดตามตัวมาสอบปากคำแล้ว พยานคนดังกล่าวไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ขณะที่ น.ส.ชื่นจิตร ทำร้ายร่างกาย น.ส.พิชฤ์ พนักงานสอบสวนคงไม่รอผู้ต้องหา ขณะนี้ได้สั่งการให้ฝ่ายสืบสวนเร่งติดตามจับตัวมาดำเนินคดี