วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กำลังฮิต! แข้งเอบาร์ กลัวตกกระแส ยิงประตูตัวเองเกือบครึ่งสนาม (ชมคลิป)

เอซิเอร์ ริเอสโก นายด่านของเอบาร์ถึงกับเข่าทรุดส่ายหน้า หลังโดนเพื่อนร่วมทีมยิงประตูตัวเองระยะร่วมเกือบครึ่งสนาม ทำเอาพ่ายต่อ และเป็นประตูชัยทำให้ ชาลเก 04 เอาชนะพวกเขาไปด้วยสกอร์ 1-0..

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 31 ก.ค. ว่า การแข่งขันฟุตบอลนัดกระชับมิตรเมื่อคืนที่ผ่านมาคู่ระหว่าง ชาลเก 04 เปิดสนาม เฟลทินส์อาเรนา ต้อนรับการมาเยือนของ เอบาร์ ทีมจากสเปน โดยเกมนี้ไฮไลต์อยู่ที่ประตูชัยของชาลเก กับประตูสุดพิสดาร

ชาลเก เจ้าบ้านได้ประตูชัยจากการทำเข้าประตูตัวเองของ โฆเซ อังเกล แข้งของเอบาร์ ในนาทีที่ 68 โดยแข้งรายนี้โดนกดดันจากกลางสนาม ก่อนจะส่งไกลย้อนหลังคืน เอซิเอร์ ริเอสโก นายด่านทีมตัวเองแต่บอลดันพุ่งไปไกลย้อยข้ามหัวผู้รักษาประตูเสียบใต้คานไปเลย

ซึ่งนั่นเป็นประตูเดียวที่เกิดขึ้นในเกมนี้และทำให้ เอบาร์ ทีมของอังเกลบุกไปพ่าย ชาลเก 04 ไปด้วยสกอร์ 0-1 และการยิงเข้าประตูตัวเองร่วม 40 หลาเพิ่งจะเกิดขึ้นมาหมาดๆ จากลูกยิงประตูตัวเองของ เจฟฟรีย์คอนด็อกเบีย กองกลางจากอินเตอร์ มิลานแจกสกอร์ให้กับ เชลซี ในเกมอินเตอร์เนชันแนล แชมเปียนส์คัพ เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

>>> คลิกชมคลิป แข้งเอบาร์ยิงประตูตัวเองเกือบครึ่งสนาม <<<

เอซิเอร์ ริเอสโก นายด่านของเอบาร์ถึงกับเข่าทรุดส่ายหน้า หลังโดนเพื่อนร่วมทีมยิงประตูตัวเองระยะร่วมเกือบครึ่งสนาม ทำเอาพ่ายต่อ และเป็นประตูชัยทำให้ ชาลเก 04 เอาชนะพวกเขาไปด้วยสกอร์ 1-0.. 31 ก.ค. 2560 05:28 31 ก.ค. 2560 05:40 ไทยรัฐ