วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

13 ปี พลังยังเยอะ ลูกหมี ไม่หยุดดันเด็กใหม่ไปเป็นนางแบบ

เผลอแป๊บเดียว เวลาผ่านไปนานกว่า 13 ปีแล้ว ซุปเปอร์โมเดลรุ่นใหญ่เดินแบบมานานกว่า 20 ปีแล้ว ลูกหมี รัศมี ทองศิริไพรศรี สอนๆ ดันๆ เด็กหน้าใหม่ให้เข้าวงการนางแบบนายแบบ มามากมายนับไม่ถ้วน เหนื่อยมั้ย? ตอบเลยว่า ไม่! ยังมีพลังเหลือเฟือจะทำงานที่รักต่อไปเรื่อยๆ

ลูกหมี รัศมี ฝึกสอนให้น้องๆ นางแบบนายแบบรุ่นใหม่ ไปมากมายหลายรุ่นแล้ว หรือนางงามก็สอนได้ ล่าสุดที่ผ่านการฝึกสอนจากลูกหมีก็คือ เจส เจสสิก้า เอสพินเนอร์ มิสแกรนด์กรุงเทพมหานคร Miss Grand Bangkok 2017 ที่ได้รางวัล มิสแกรนด์ไรซิ่งสตาร์ Miss Grand Rising Star 2017 ได้เข้าไปเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 7 ไปแล้ว

ล่าสุดลูกหมีเพิ่งจัดงาน วีอาร์โมเดลแฟชั่นโชว์ We Are Model Fashion Show 2017 ที่เอ็มบีเคเซ็นเตอร์ MBK Center ชั้น 5 Zone D ให้กับลูกศิษย์ได้เดินแบบจริงจัง "ตอนนี้วีอาร์โมเดลเข้าสู่ปีที่ 13 แล้ว ศักยภาพและคุณภาพของเราก็มีมาตลอด ปีหน้าเราอาจจะเพิ่มบุคลากร เรื่องครูสอนเดินแบบ สอนบุคลิกภาพให้มากขึ้น จะดูเรื่องการขยายสถานที่เรียนด้วยค่ะ และคอร์สการเรียนการสอนต่างๆ ได้มากขึ้นมั้ย ที่สำคัญเราเน้นในเรื่องคุณภาพ"

ส่วนประเด็นที่หลายคนชอบใส่เสื้อผ้าแพงๆ ของแบรนด์ดังจากยุโรป ประเด็นนี้ลูกหมีบอกเลยว่า "แบรนด์อินเตอร์มันใส่แล้วเก๋เท่ก็จริง แต่ราคามันก็สูงมาก ลูกหมีเชื่อและการันตีว่า ไทยดีไซเนอร์ของเราเนี่ย ดีและมีคุณภาพมากๆ ทั้งเรื่องการตัดชุดหรือออกแบบได้เก๋มากๆ จริงๆ ขาช็อปทั่วเอเชียอย่างสิงคโปร์ ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย ฯลฯ ก็ชอบมาช็อปเสื้อผ้าของดีไซเนอร์ไทยที่เมืองไทย อยากให้ลองมาใช้เสื้อผ้าของแบรนด์ไทยให้มากขึ้นค่ะ เป็นการสนับสนุนดีไซเนอร์ไทยเราด้วยกัน".

เผลอแป๊บเดียว เวลาผ่านไปนานกว่า 13 ปีแล้ว ซุปเปอร์โมเดลรุ่นใหญ่เดินแบบมานานกว่า 20 ปีแล้ว ลูกหมี รัศมี ทองศิริไพรศรี สอนๆ ดันๆ เด็กหน้าใหม่ให้ 31 ก.ค. 2560 04:07 31 ก.ค. 2560 08:31 ไทยรัฐ