วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กระทบทีมชาติ! อัพเดตอาการเจ็บหนัก 'ธนบูรณ์' ปิดเทอมไทยลีกเรียบร้อย

อัพเดตอาการบาดเจ็บล่าสุดของ "เจ้าตั้ม" ธนบูรณ์ เกษารัตน์ กองกลางตัวเก่งของสิงห์เชียงราย ยูไนเต็ด ที่โชคร้ายได้รับบาดเจ็บหนักล่าสุดมีการประเมินเบื้องต้นออกมาว่า "เจ้าตั้ม" จะไม่สามารถกลับมาลงสนามในศึกไทยลีกได้อีกครั้งแล้ว...

วันที่ 30 ก.ค. ว่า ภายหลังจากที่ "เจ้าตั้ม" ธนบูรณ์ เกษารัตน์ กองกลางดีกรีทีมชาติไทยของสโมสรสิงห์เชียงราย ยูไนเต็ด ประสบปัญหาบาดเจ็บที่หัวเข่าตั้งแต่ช่วงต้นเกมในศึกโตโยต้าไทยลีกนัดล่าสุด จนต้องถูกหามส่งตัวไปยังโรงพยาบาล ล่าสุดมีการอัพเดตอาการบาดเจ็บเบื้องต้นของแข้งรายนี้

"เจ้าตั้ม" ถูกนำตัวส่งไปยังโรงพยาบาลกรุงเทพทันที่ที่เข้าได้รับาดเจ็บและผลการแสกนเอ็มอาร์ไอระบุว่าตัวเขามีอาการบาดเจ็บเอ็นไขว้หน้าขาด 2 เส้นและเอ็นด้านข้างขาด พร้อมกับ หมอนรองกระดูกฉีกขาดด้วยซึ่งคาดว่าจะต้องพักอย่างน้อย 6 เดือนและอาจถึง 9 เดือน ซึ่งทำให้เขาไม่สามารถกลับมาช่วยต้นสังกัดลุยศึกไทยลีกในเกมที่เหลือของฤดูกาลนี้แน่นอนแล้ว

นอกจากนี้อาการบาดเจ็บของเจ้าตั้มจะส่งผลกระทบต่อทีมชาติไทย เนื่องจากเขาเป็นตัวหลักในแดนกลางภายใต้การทำทีมของมิโลวาน ราเยวัช กุนซือชาวเซิร์บ และการบาดเจ็บยาวต้องลุ้นกันหนักว่า "เจ้าตั้ม" จะเรียกฟอร์มเก่งกลับมาได้อีกครั้งหรือไม่

อัพเดตอาการบาดเจ็บล่าสุดของ "เจ้าตั้ม" ธนบูรณ์ เกษารัตน์ กองกลางตัวเก่งของสิงห์เชียงราย ยูไนเต็ด ที่โชคร้ายได้รับบาดเจ็บหนักล่าสุดมีการประเมินเบื้องต้นออกมาว่า "เจ้าตั้ม" จะไม่สามารถกลับมาลงสนามในศึกไทยลีกได้อีกครั้งแล้ว... 30 ก.ค. 2560 23:58 31 ก.ค. 2560 05:18 ไทยรัฐ