วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สลด!ชายขี่จยย.เสียหลัก ชนเสาไหล่ทาง ศพขึ้นอืด คาด ดับอนาถ มา 3 วัน

ชาวบ้านระยอง งมหอยขมผ่านทางโค้งได้กลิ่นเหม็นเน่า มองข้างทางเห็นรถจยย.อยู่ในพงหญ้า วกรถกลับมาดูพบศพชาย คาด ขี่จยย.เสียหลักชนเสาไหล่ทางหัก ตายมาแล้วอย่างน้อย 3 วัน 

เมื่อวันที่ 30 ก.ค.60 ร.ต.อ.ดนัย ถือดียิ่ง รอง สว. (สอบสวน) สภ.ปลวกแดง จ.ระยอง ได้รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยปลวกแดง ว่า มีหญิงชื่อ นางประนอม บุญประคม อายุ 45 ปี อาชีพหาหอย พบศพชาย ขี่รถจยย.ยี่ห้อ ฮอนด้า เวฟ 110 สีน้ำเงิน ทะเบียน 1กภ 3558 ชลบุรี แหกโค้งชนกับเสาไฟทางจนหัก คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 วัน เหตุเกิดที่ถนนในหมู่บ้านพัง 1 ริมอ่างเก็บน้ำดอกกราย ท้องที่หมู่ 4 ต.แม่น้ำคู้ อ.ปลวกแดง จ.ระยอง

จากการสอบสวนทราบว่า ศพชายดังกล่าว ชื่อ นายจีรพัฒน์ จันทคัด อายุ 41 ปี พักอยู่บ้านเลขที่ตามบัตรประชาชน 99 หมู่ 7 ตำบลโพธ์ศรี อำเภอโพธิ์ชัย จังหวัดร้อยเอ็ด สภาพศพขึ้นอืดส่งกลิ่นเหม็นคลุ้งแมลงวันตอมเต็มไปหมดทั้งร่าง คาดว่า ตายมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 วัน จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุดังกล่าวเป็นทางโค้ง มีร่องรอยของหญ้าข้างทางแหวกเป็นช่อง และพบเสาหลักริมถนนหัก จึงคาดว่า ผู้ตายคงขี่รถ จยย.แหกโค้งชนหลักข้างทางและเสียชีวิตในพงหญ้าที่รก บดบังสายตาผู้คน และตรงจุดเกิดเหตุเป็นทางเปลี่ยวไม่ค่อยมีใครผ่านไปมา จึงไม่มีใครเห็น เจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงมอบศพให้กู้ภัยปลวกแดง นำศพไปเก็บไว้เพื่อจะได้ติดต่อให้ญาติทราบ เพื่อมารับศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณี ต่อไป ทั้งนี้ ยังไม่มีใครแจ้งคนหายไว้ที่ สภ.ปลวกแดง ส่วนรถ จยย.ให้ยกขึ้นกระบะหลังรถร้อยเวรฯ นำไปเก็บรักษาไว้ที่ สภ.ปลวกแดง และจะได้ติดต่อญาติต่อไป…..

ชาวบ้านระยอง งมหอยขมผ่านทางโค้งได้กลิ่นเหม็นเน่า มองข้างทางเห็นรถจยย.อยู่ในพงหญ้า วกรถกลับมาดูพบศพชาย คาด ขี่จยย.เสียหลักชนเสาไหล่ทางหัก ตายมาแล้วอย่างน้อย 3 วัน 30 ก.ค. 2560 22:56 30 ก.ค. 2560 23:22 ไทยรัฐ