วันเสาร์ที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หงส์แดงรอด! 'บาร์ซา' วาง 2 สตาร์ดังค่าตัวโหด สืบทายาท 'เนย์มาร์'

"สปอร์ต" สื่อดังแดนกระทิงพาดหัวข่าวหน้าหนึ่งว่า "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา วาง 2 เป้าหมายสตาร์ดังเป็นตัวตายตัวแทนของ เนย์มาร์ สตาร์ดังของทีมหากย้ายไปเล่นให้กับปารีสแซงต์แชร์กแมงในซัมเมอร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 30 ก.ค. ว่า "สปอร์ต" สื่อดังประเทศสเปนพาดหัวข้าวหน้าหนึ่งยืนยันว่า "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา ยักษ์ใหญ่แห่งศึกลาลีกา สเปน เล็ง เปาโล ดิบาลา สตาร์ดังจากยูเวนตุส และ อองตวน กรีซมันน์ ดาวยิงตัวดังจากแอตเลติโก มาดริด เข้ามาเป็นตัวแทนสืบทายาท เนย์มาร์ ที่ส่อแววย้ายไปเล่นให้กับปารีส แซงต์แชร์กแมง ก่อนตลาดปิดตัวลง

ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา เนย์มาร์ ตกเป็นข่าวอย่างหนักเตรียมย้ายไปเล่นให้กับ ปารีส แซงต์แชร์กแมง ในราคา 222 ล้านยูโร หรือประมาณ 197 ล้านปอนด์ ทำให้ บาร์เซโลนา นิ่งเฉยไม่ได้เตรียมนำเงินที่ได้รับจากค่าฉีกสัญญาเนย์มาร์เสริมทัพสตาร์ดังเพื่อเข้ามาทดแทนที่

ตามรายงานจากสปอร์ต ระบุว่า บาร์เซโลนา ต้องการได้ตัว เปาโล ดิบาลา หรือ อองตวน กรีซมันน์ คนใดคนหนึ่งซึ่งราคาต้องบอกว่าแพงแบบบ้าคลั่งโดยรายแรกราคาจะอยู่ที่ราวๆ 107 ล้านปอนด์ ส่วนรายสองแม้จะเพิ่งต่อสัญญาแต่บาร์ซาก็ต้องการได้ตัวโดยมีค่าฉีกสัญญาสูงถึง 178 ล้านปอนด์เลยทีเดียว

"สปอร์ต" สื่อดังแดนกระทิงพาดหัวข่าวหน้าหนึ่งว่า "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา วาง 2 เป้าหมายสตาร์ดังเป็นตัวตายตัวแทนของ เนย์มาร์ สตาร์ดังของทีมหากย้ายไปเล่นให้กับปารีสแซงต์แชร์กแมงในซัมเมอร์นี้... 30 ก.ค. 2560 22:22 ไทยรัฐ