วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่น่าเงิบ! หลุดภาพแข้งใหม่รายสามผีแดง ตรวจร่างกายรอเปิดตัวทางการ

ดูทรงไม่น่าจะเงิบ สื่อแทบทุกจะสำนักรายงานตรงกันว่า "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมได้แข้งใหม่รายสามในซัมเมอร์นี้ โดยล่าสุดกำลังตรวจร่างกาย และจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเวลาต่อมา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 30 ก.ค. ว่า "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมเปิดตัว เนมันยา มาติช กองกลางชาวเซอร์เบียจากทีมเซอร์เบียอย่างเป็นทางการภายในวันพรุ่งนี้ หลังตัวนักเตะกำลังอยู่ในการตรวจร่างกาย

โดยไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมาสื่อแทบจะทุกสำนักนำโดย บีบีซี, สกายสปอร์ต, เทเลกราฟ รายงานตรงกันว่า เนมันยา มาติช เตรียมที่จะย้ายมาเล่นให้กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังทางเชลซีตอบรับค่าตัวคาดราวๆ 40 ล้านปอนด์ และจะเปิดตัวเป็นนักเตะใหม่ของผีแดงรายสามต่อจาก วิคเตอร์ ลินเดเลิฟ และ โรเมลู ลูกากู อย่างเป็นทางการคาดไม่เกินวันพรุ่งนี้

นอกจากนี้แล้วยังมีภาพหลุดออกมาทางโซเชียลมีเดียว่า เนมันยา มาติช ได้ใส่เสื้อซ้อมของทางผีแดงเบอร์ 31 ซึ่งเป็นเบอร์ของ บาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์ อดีตแข้งเก่าของผีแดง และคาดว่าภาพดังกล่าวคือรูปจริงด้วย

ดูทรงไม่น่าจะเงิบ สื่อแทบทุกจะสำนักรายงานตรงกันว่า "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมได้แข้งใหม่รายสามในซัมเมอร์นี้ โดยล่าสุดกำลังตรวจร่างกาย และจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเวลาต่อมา... 30 ก.ค. 2560 21:28 31 ก.ค. 2560 05:17 ไทยรัฐ