วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘โปเชตติโน’ ตีนิ่ง! ย้ำชัดเล้าไก่ไม่ร้อนเงินขาย ‘ไดเออร์’ ให้ผี

กุนซือของทีมไก่เดือยทองย้ำชัดว่า ไม่เคยหวั่นไหวกับข่าวลือของ "เอริก ไดเออร์" กับปิศาจแดง พร้อมการันตีว่าไม่มีความคิดที่จะปล่อยมิดฟิลด์หนุ่มคนสำคัญออกจากทีมอย่างแน่นอน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 30 ก.ค. ว่า เมาริซิโอ โปเชตติโน ผู้จัดการทีมหนุ่มของทอตแนม ฮอตสเปอร์ ระบุว่า ไม่เคยรู้สึกหวั่นใจข่าวลือเกี่ยวกับอนาคตของ เอริก ไดเออร์ ที่กำลังตกเป็นเป้าหมายของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อยู่ในตอนนี้

โดยมิดฟิลด์จอมขยัน วัย 23 ปี คือหนึ่งในสองเป้าหมายสำคัญของ โชเซ มูรินโญ ที่หวังกระชากตัวไปเป็นสมาชิกใหม่ในรั้วโอลด์ แทรฟเฟิร์ด เพื่อเสริมแผงกองกลางให้มีความเหนียวแน่นขึ้นกว่าเดิม

แต่อย่างไรก็ตาม ล่าสุด โปเชตติโน ได้ออกมาย้ำกับสื่ออย่างหนักแน่นว่า ไดเออร์ ยังคงอยู่ในแผนการทำทีมระยะยาว และไม่มีวันที่จะยอมปล่อยออกจากทีมอย่างแน่นอน

“มันคือข่าวลือซ้ำซาก ผมพยายามที่จะนิ่งเงียบและพูดความจริงกับทุกคนว่า เอริก ยังคงเป็นผู้เล่นของเรา เขาคือผู้เล่นคนสำคัญ และผมก็ไม่มีความคิดที่จะปล่อยเขาออกจากทีม”

กุนซือของทีมไก่เดือยทองย้ำชัดว่า ไม่เคยหวั่นไหวกับข่าวลือของ "เอริก ไดเออร์" กับปิศาจแดง พร้อมการันตีว่าไม่มีความคิดที่จะปล่อยมิดฟิลด์หนุ่มคนสำคัญออกจากทีมอย่างแน่นอน... 30 ก.ค. 2560 18:50 30 ก.ค. 2560 20:06 ไทยรัฐ