วันอาทิตย์ที่ 18 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอาหน่อยไอ้น้อง! รุ่นพี่แนะ ‘เรนาโต’ ย้ายซบมิลานเพื่ออนาคต

"เจา มาริโอ" แนะ "เรนาโต ซานเชส" ให้ตัดสินใจย้ายไปอยู่กับ เอซี มิลาน ในซีซั่นหน้าด้วยสัญญายืมตัว เพื่อโอกาสลงเล่นอย่างสม่ำเสมอ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 30 ก.ค. ว่า เจา มาริโอ มิดฟิลด์ร่างโย่งชาวโปรตุกีสของทีมอินเตอร์ มิลาน ออกโรงหนุนให้ เรนาโต ชานเชส รุ่นน้องร่วมชาติ ตัดสินใจย้ายมาร่วมทีมคู่ปรับร่วมเมืองอย่าง เอซี มิลาน ในซีซั่นหน้า

สำหรับ เรนาโต กำลังประสบปัญหาเกี่ยวกับโอกาสในการลงสนาม หลังไม่สามารถเอาชนะใจ คาร์โล อันเชลอตติ เพื่อยึดตำแหน่งตัวจริงได้ ทำให้หลายฝ่ายเป็นห่วงว่า พัฒนาการด้านฝีเท้าของปีกวัยคะนองรายนี้อาจหยุดชะงักลง

ซึ่งล่าสุด เจา มาริโอ ดาวเตะชาวโปรตุกีสของทีมงูใหญ่ ได้ออกมาสนับสนุนให้รุ่นน้องร่วมชาติให้ตัดสินใจย้ายมาค้าแข้งกับ เอซี มิลาน แบบยืมตัว ดีกว่าทนนั่งเป็นตัวสำรองบนถิ่นเสือใต้

“เรามีโอกาสพูดคุยกันเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา เขา (เรนาโต) ยังหนุ่ม และแข็งแกร่งมาก ดังนั้นผมจึงเชื่อว่าเขาต้องการที่จะลงเล่นอย่างสม่ำเสมอ เพื่อโอกาสในการชิงตำแหน่งตัวจริงกับบาเยิร์น แต่ผมบอกว่าถ้าเขาไปที่มิลาน เขาจะค้นพบสโมสรที่ยิ่งใหญ่ และมีผมอยู่เป็นเพื่อนในเมืองนั้นด้วย”

"เจา มาริโอ" แนะ "เรนาโต ซานเชส" ให้ตัดสินใจย้ายไปอยู่กับ เอซี มิลาน ในซีซั่นหน้าด้วยสัญญายืมตัว เพื่อโอกาสในการลงเล่นอย่างสม่ำเสมอ... 30 ก.ค. 2560 17:31 ไทยรัฐ