วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอ๋ อัจฉรา เบะปากใส่พนักงานสายการบินชื่อดัง ลั่นจะไม่ใช้บริการอีก

เอ๋ อัจฉรา ทองเทพ อดีตนักแสดง โพสต์เฟซบุ๊กระบายความรู้สึก พร้อมเบะปากใส่พนักงานสายการบินชื่อดังแห่งหนึ่งว่า มีมารยาทแย่ และบอกจะเลิกใช้สายการบินนี้ ชาวเน็ตแห่คอมเมนต์แสดงความคิดเห็นมากมาย

กลายเป็นกระแสให้ได้พูดถึงทันที หลังที่อดีตนักแสดง เอ๋ อัจฉรา ทองเทพ ปรี๊ดแตกจนต้องโพสต์เฟซบุ๊กประจาน หลังถูกพนักงานของสายการบินชื่อดังบริการไม่สุภาพ โดยสาวเอ๋ได้โพสต์ข้อความดังนี้ว่า

ตนเองเจอกับปัญหาโหลดกระเป๋าเพราะเกินน้ำหนักมา 3 ขีด และทางพนักงานไม่ยอม พร้อมทำหน้าตา และท่าทางที่ไม่สุภาพใส่ตนเอง จึงถ่ายรูปของพนักงานลงโซเชียล แม้จะบอกว่าตนไม่ได้ติดใจเรื่องน้ำหนักเกิน แต่ไม่พอใจเรื่องการแสดงสีหน้าและท่าทาง พร้อมคำพูดที่ไม่เหมาะสมของพนักงาน และร้องเรียนไปยังเจ้าของสายการบินดังให้อบรมพนักงาน และประกาศจะเลิกใช้สายการบินดังกล่าวอีกด้วย

ซึ่งหลังจากที่อดีตนักแสดงโพสต์รูปและข้อความลงโซเชียล ก็มีชาวเน็ตเข้ามาวิจารณ์ถึงเรื่องดังกล่าวมากมาย บ้างก็บอกว่าอดีตนักแสดงทำผิดกฎเรื่องน้ำหนักเกิน และบางกระแสก็คอมเมนต์ติติงพฤติกรรมของพนักงาน

เอ๋ อัจฉรา ทองเทพ อดีตนักแสดง โพสต์เฟซบุ๊กระบายความรู้สึก พร้อมเบะปากใส่พนักงานสายการบินชื่อดังแห่งหนึ่งว่า มีมารยาทแย่ และบอกจะเลิกใช้สายการบินนี้ ชาวเน็ตแห่คอมเมนต์แสดงความคิดเห็นมากมาย 30 ก.ค. 2560 17:23 30 ก.ค. 2560 18:44 ไทยรัฐ