วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แค่น้ำจิ้ม! 'ซีดาน' ย้ำชุดขาวไม่เป๋ แม้อุ่นพ่ายบาร์ซาปรีซีซั่น

กุนซือหัวเหม่งของทีมราชันชุดขาว ย้ำว่า ความปราชัยที่มีต่อบาร์ซาในเกมปรีซีซั่น ไม่ได้ส่งผลกระทบต่อการเตรียมทีมอย่างแน่นอน โดยสิ่งสำคัญในตอนนี้คือการเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับเกมยูฟ่า ซุปเปอร์ คัพ กับปิศาจแดงเท่านั้น...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 30 ก.ค. ว่า ซีเนดีน ซีดาน บอสใหญ่ของทีมเรอัล มาดริด ยืนยันว่า ความปราชัยต่อบาร์เซโลนาในเกมอุ่นเครื่อง ไม่ได้ส่งผลกระทบต่อการเตรียมทีมในช่วงปรีซีซั่นแม้แต่น้อย

โดยทั้ง บาร์เซโลนา กับ เรอัล มาดริด ลงทำศึก เอล กลาซิโก นอกรอบกันที่ไมอามี สหรัฐเมริกา เมื่อช่วงเช้าวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ซึ่งผลปรากฏว่าลูกทีมของ ซีเนดีน ซีดาน เป็นฝ่ายพ่ายไป 2-3

อย่างไรก็ตาม หลังจบเกม กุนซือหัวเหม่งแห่งค่ายราชันชุดขาวชี้ว่า ความพ่ายแพ้ในเกมดังกล่าวไม่ได้ส่งผลกระทบต่อการเตรียมทีม และสภาพจิตใจของลูกแม้แต่น้อย และยังคงเตรียมความพร้อมอย่างต่อเนื่อง ก่อนถึงเกมยูฟ่า ซุปเปอร์ คัพ 2017 กับปิศาจแดง ในอีกไม่กี่วันข้างหน้า

“นี่คือปรีซีซั่น และผมก็แน่ใจว่าผลการแข่งขันในเกมนี้ไม่ได้ส่งผลอะไรกับเรามากนัก สิ่งสำคัญที่สุดคือการเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับเกมในวันที่ 8 สิงหาคมนี้ เราต้องอดทน และทำงานหนักต่อไป เพื่อให้พร้อมสำหรับศึกยูฟ่า ซุปเปอร์ คัพ”

“ผมไม่ได้ใส่ใจกับความพ่ายแพ้มากนัก ถึงมันจะเจ็บปวดเสมอ และไม่ใช่สิ่งที่เราต้องการก็ตาม สิ่งสำคัญที่สุดในตอนนี้คือการปรับปรุงข้อบกพร่อง และเปลี่ยนแปลงบางสิ่งบางอย่างให้ดีขึ้นเท่านั้น” ซีดาน กล่าว.

กุนซือหัวเหม่งของทีมราชันชุดขาว ย้ำว่า ความปราชัยที่มีต่อบาร์ซาในเกมปรีซีซั่น ไม่ได้ส่งผลกระทบต่อการเตรียมทีมอย่างแน่นอน โดยสิ่งสำคัญในตอนนี้คือการเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับเกมยูฟ่า ซุปเปอร์ คัพ กับปิศาจแดงเท่านั้น... 30 ก.ค. 2560 16:32 30 ก.ค. 2560 17:28 ไทยรัฐ