วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวกเฉพาะกิจ! ‘รามอส’ หนุนเปแอสเชคว้า ‘เนย์มาร์’ ร่วมก๊วน

แนวรับกัปตันทีมราชันชุดขาวหวังว่า เปแอสเช จะช่วยตัดปัญหาที่เจอในเกมลีก ด้วยการเร่งคว้าตัว "เนย์มาร์" ไปร่วมก๊วนโดยเร็วที่สุดในช่วงซัมเมอร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 30 ก.ค.ว่า เซร์คิโอ รามอส ปราการหลังกัปตันทีมเรอัล มาดริด สุมไฟใส่ทีมคู่ปรับร่วมลีกแบบเจ็บแสบ ด้วยการออกโรงหนุนให้ ปารีส แซงต์ แชร์แมง รีบรวบรัดตัว เนย์มาร์ ไปร่วมทัพโดยเร็วที่สุด

สำหรับทีมดังแห่งแดนน้ำหอม ตกเป็นข่าวเชื่อมโยงอย่างรุนแรงกับดาวเตะชาวบราซิเลียนรายนี้ และดูจะใกล้ความจริงเข้ามาเรื่อยๆ เมื่อ เปแอสเช ประกาศชัดว่าพร้อมที่จะจ่ายค่าฉีกสัญญาจำนวน 222 ล้านยูโร เพื่อจบมหากาพย์ดังกล่าวให้ได้โดยเร็ว

กระทั่งล่าสุด รามอส ได้ออกมาผสมโรงเกาะกระแสด้วยการให้สัมภาษณ์ว่า “ผมไม่รู้หรอกนะ แต่ทุกคนย่อมมีอิสระในการกำหนดอนาคตตัวเอง และหวังว่าเขา (เนย์มาร์) จะย้าย เพราะนั่นจะทำให้ปัญหาของเราลดน้อยลงไป ผมมีโอกาสแลกเสื้อกับเขา หวังว่ามันจะเป็นครั้งสุดท้ายที่ผมได้เสื้อบาร์เซโลนาจากเขา”

แนวรับกัปตันทีมราชันชุดขาว หวังว่า เปแอสเช จะช่วยตัดปัญหาที่เจอในเกมลีก ด้วยการเร่งคว้าตัว "เนย์มาร์" ไปร่วมก๊วนโดยเร็วที่สุดในช่วงซัมเมอร์นี้... 30 ก.ค. 2560 15:50 ไทยรัฐ