วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘กัปตัน’ สวมบทโหด! ใช้สิทธิ์ความเป็นผัวขืนใจ ‘นุ่น’

ค่อยๆเผยความเห็นแก่ตัวออกมาแล้วสำหรับ กัปตัน-ภูธเนศ ในละคร “บ่วงเสน่หา” ตัวเองมีเมียสวยแสนดี นุ่น-ศิรพันธ์ อยู่แล้ว แต่ดันไปมีเมียน้อยเป็นไม้ป่าเดียวกัน อย่าง อัค-อัครัฐ พอถูกเมียจับได้ขอร้องให้เลิกกับเมียน้อยผู้ชายซะก็ไม่เลิก อ้าว แต่พอเมียไปรักคนใหม่ก็ดันหวงก้างอีก! โดยฉากที่จะพาไปดูเป็นตอนที่ มินตรา (นุ่น) เอาใบหย่ามาให้ ภีม (กัปตัน) เซ็นที่บ้าน แต่ ภีม ไม่ยอมเซ็นให้ มิหนำซ้ำยังจับ มินตรา ขังไว้ในห้อง เพราะกลัวจะหนีไป แล้วเรื่องร้ายก็เกิดขึ้นตอนนี้นี่แหละ?!

ฉากนี้เป็นซีนดราม่าหนักล้วนๆ ผกก.เรียก กัปตัน กับ นุ่น มาซักซ้อมบล็อกกิ้งไม่นานก็ถ่ายจริงกันเลย เริ่มต้น กัปตัน ก็ฉุดลาก นุ่น เข้ามาในห้องด้วยความโมโหเพราะนึกว่าจะรีบหย่ารีบไปมีผัวใหม่ นุ่น ยังไม่ทันได้อธิบายอะไร กัปตัน ก็สวมบทโหดเหวี่ยง นุ่น ล้มไปกองกับพื้น จากนั้นโยนข้าวของแบรนด์เนมเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้าไปกองตรงหน้า นุ่น แล้วพูดทวงบุญคุณว่าตนเป็นคนทำให้ชีวิต นุ่น ดีขึ้น นุ่น ก็แค้นสิ ตอกกลับไปว่าแบรนด์เนมพวกนี้มันเทียบไม่ได้กับที่ต้องมาเจอคนที่เห็นแก่ตัว กัปตัน ยิ่งโมโหเดินปรี่เข้าไปบีบคอ นุ่น แต่เจอ นุ่น จ้องหน้าแบบเอาเรื่องเลยชะงัก ก่อนจะเหวี่ยง นุ่น ไปที่เตียง จากนั้นก็ใช้ความเป็นผู้ชายเรี่ยวแรงมากกว่าระดมกอดจูบบังคับขืนใจใช้สิทธิ์ความเป็นสามีกับ นุ่น แต่ นุ่น หมดใจแล้วจึงพยายามดิ้นสู้ แต่มีหรือจะหนีรอด และนี่เป็นเงื่อนสำคัญของความสัมพันธ์ 3 คนผัวเมียที่ทำให้ยุ่งเหยิงหนักเข้าไปอีก!...ห้ามพลาดชมคืนนี้ ช่องวัน 31.

ค่อยๆเผยความเห็นแก่ตัวออกมาแล้วสำหรับ กัปตัน-ภูธเนศ ในละคร “บ่วงเสน่หา” ตัวเองมีเมียสวยแสนดี นุ่น-ศิรพันธ์อยู่แล้ว แต่ดันไปมีเมียน้อยเป็นไม้ป่าเดียวกัน อย่าง อัค-อัครัฐ พอถูกเมียจับได้ขอร้องให้เลิกกับเมียน้อยผู้ชายซะก็ไม่เลิก 30 ก.ค. 2560 14:23 1 ส.ค. 2560 14:01 ไทยรัฐ