วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 31/07/60

โดย พ.พาทินีวันจันทร์ที่ 31 กรกฎาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 8 ค่ำ เดือน 9 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีระกาหน้าที่การงานมีเกณฑ์ขยับขยายไปในทางที่ดีขึ้น ควรหมั่นทำบุญตักบาตรเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีเกณฑ์ขยับขยายหน้าที่การงานเพราะมีผู้ใหญ่คอยอุปถัมภ์ การเงินปัญหาที่มีกำลังคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น ความรักคนมีคู่ยังรักกันไม่เสื่อมคลาย คนโสดยังต้องโสดอีกวัน

คนเกิดวันจันทร์ การงานเจริญก้าวหน้าแบบก้าวกระโดด ควรถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง การเงินมีรายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง ความรักคนมีคู่ยังรักและดูแลกันอย่างดี คนโสดยังต้องครองโสดต่อไป

คนเกิดวันอังคาร การงานกำลังมีปัญหาบางอย่างที่ทำให้คุณต้องหนักใจ การเงินมีรายได้มากแต่เก็บเงินไม่อยู่เพราะมีรายจ่ายที่ตายตัว ความรักคนมีคู่เริ่มเข้าใจกันมากขึ้น คนโสดยังไม่พบรักใหม่เสียที

คนเกิดวันพุธ การงานช่วงนี้จะทำงานหนักจนไม่มีเวลาได้ดูแลสุขภาพ การเงินมีรายได้มากแต่ไม่มีเวลาใช้เงิน ความรักคนมีคู่ยิ่งนานวันยิ่งรักกันมากขึ้น คนโสดจะสมหวังในความรักกับคนที่หมายปอง

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานวันนี้เป็นวันดีที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็สำเร็จทุกอย่าง การเงินมีรายได้เข้าจากหลายช่องทาง ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ห่างเหินโดยไม่รู้ตัว คนโสดหากกล้ารักก็ต้องกล้าเสี่ยง

คนเกิดวันศุกร์ การงานความสำเร็จอยู่ใกล้แค่เอื้อม การเงินมีรายได้มากจนเริ่มมีเงินเก็บมากขึ้น ความรักคนมีคู่ยังรักและดูแลกันเหมือนวันที่ผ่านมา คนโสดมีความสุขกับความรักที่กำลังจะเกิดขึ้น

คนเกิดวันเสาร์ การงานมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานด้วยสองมือของคุณเอง การเงินหมดเงินไปกับค่าใช้จ่ายประจำวัน ความรักคนมีคู่ยิ่งทะเลาะกลับยิ่งรักกัน คนโสดยังต้องโสดต่อไป.

พ.พาทินี


วันจันทร์ที่ 31 กรกฎาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 8 ค่ำ เดือน 9 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีระกาหน้าที่การงานมีเกณฑ์ขยับขยายไปในทางที่ดีขึ้น 30 ก.ค. 2560 14:09 30 ก.ค. 2560 14:11 ไทยรัฐ