วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อุ้ม ลักขณา ลดเซ็กซี่เพื่อน้องการ์ตูน ขอเปลี่ยนภาพเพื่อเป็นแม่ที่ดี

อุ้ม ลักขณา เผยเตรียมลดเซ็กซี่ อยากเป็นตัวอย่างที่ดีให้ลูก เพราะ น้องการ์ตูน ลูกสาวของ บอล กฤษณะ ติดตนมาก และตนก็เอ็นดูน้องจริงๆ และรู้สึกเหมือนมีลูกสาวจริงๆ ด้านคดีความ บอล เตรียมขึ้นศาลเดือน ก.ย.นี้

มีภาพน่ารักๆ ให้ได้เห็นกันบ่อยๆ สำหรับสาวเซ็กซี่ อุ้ม ลักขณา วัธนวงส์ศิริ ที่กลายมาเป็นคุณแม่เต็มตัวให้กับ น้องการ์ตูน ลูกสาวของแฟนหนุ่ม บอล กฤษณะ และเมื่อได้เจอสาวอุ้มในงานฉลองก้าวเข้าสู่ปีที่ 8 “BANGKOK REVOLUTION” ณ ลาน Hollywood Hall ชั้น 1 เมเจอร์รัชโยธิน เลยไม่พลาดที่จะอัพเดตสอบถามความรู้สึกหลังได้เป็นคุณแม่ พร้อมเรื่องคดีความของบอล ซึ่งอุ้มเผยว่า

“เรื่องน้องการ์ตูน ตอนนี้ก็ดูแลเขาด้วยค่ะ ไปหาบ่อยนะ ถ้าไม่ได้มีงานก็ไปให้เวลาเขาเยอะเหมือนกัน เพราะเขาก็มีพี่บอลกับคุณย่าแค่นี้ เขาเหมือนขาดแม่ เราก็เหมือนเข้าไปเติมเต็มให้เป็นครอบครัวมากขึ้น น้องการ์ตูนน่ารักค่ะ เขาเป็นเด็กที่ไม่ต่อต้านอะไรเลยตั้งแต่ที่อุ้มเข้ามาในชีวิต เขาค่อนข้างเปิดรับ

แล้วติดอุ้มมาก ถึงขั้นต้องนอนด้วยกัน ไม่ยอมแยกนอน ไปไหนด้วยกัน อย่างขอมือมาหอมหน่อย เหมือนลูกสาวค่ะ เราซื้อน้องหมามาด้วยค่ะ ชื่อหมูตุ๋น กลายเป็นเขามีกิจกรรมอะไรทำ ได้อยู่เป็นครอบครัวมากขึ้น เราก็รู้สึกดีใจค่ะ ทุกอย่างมันค่อนข้างลงตัว เขาจะเรียกอุ้มว่า มาม๊า มาม๊าอุ้มมี่ มาม๊าอุ้มอะไรแบบนี้ค่ะ

มันทำให้อุ้มเข้าใจความรู้สึกของคนเป็นแม่ ถึงแม้ว่าเขาจะไม่ใช่ลูกของเรา กลายเป็นว่าพออุ้มได้เข้าไปในส่วนนึงของเขาแล้ว ตอนนี้ทำอะไรไปไหน เราก็คิดถึงเขา เราเรียกเขาว่าลูกตลอด สิ่งนี้มันก็เข้ามาเติมเต็มในชีวิตเรา อายุก็ 34 เป็นวัยที่มีครอบครัวได้แล้ว อย่างรูปไปเชียงใหม่ก็ไปงานวันเกิดเพื่อนพี่บอลค่ะ สนุกสนานเป็นครอบครัว พ่อแม่ลูก นานๆ ทีถ่ายรูปด้วยกันที

ส่วนเรื่องอยากเบาเซ็กซี่ลง ก็ 34 แล้ว อีกอย่างน้องการ์ตูนด้วยค่ะ เหมือนมีลูกสาวไปแล้วคนหนึ่ง ก็กลายเป็นว่าเราต้องเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับเขา แต่เขาค่อนข้างเป็นเด็กสมัยใหม่ ใส่เสื้อเอวลอย ใส่กางเกงยีนส์ เป็นเด็กทันสมัย เขาน่ารัก ด้วยความที่เราเห็นเขาเป็นลูกสาว ก็ค่อนข้างเกรงใจเขานิดนึง

เรื่องแต่งงาน ก็คิดถึงเรื่องนี้นะ มีการคุยๆ กันบ้าง แต่ทุกอย่างก็รอให้เป็นในเรื่องของเวลา ถ้าอะไรที่มันชัดเจนลงตัวแล้ว อุ้มไม่คิดจะปิดอยู่แล้วค่ะ ก็จะบอกให้ทราบ แต่ ณ ตอนนี้ก็ค่อยๆ ดำเนินการไป เพราะอีกอย่างอุ้มกับพี่บอลคบกันมาปีครึ่งถือว่าต้องใช้เวลาอยู่ด้วยอย่างนี้ไปตลอดค่ะ

ทุกอย่างก็แฮปปี้ค่ะ ได้ศึกษาเรียนรู้กัน ถ้าวันนึงอนาคตได้เป็นครอบครัวเดียวกัน มันก็ไม่มีอะไรแทบจะต้องปรับตัวเลย เพราะทุกวันนี้เวลาอุ้มไปอยู่ที่เชียงใหม่ น้องการ์ตูนก็จะมาอยู่ด้วยตลอด คุณย่าก็จะมาทำกับข้าวให้กิน อยู่ด้วยกันแล้วมันโอเค มันมีความสุขค่ะ

คืออุ้มเป็นคนรักเด็กอยู่แล้ว ทั้งน้องนิวเคลียร์ และหลานๆ ที่บ้าน คุณแม่จะปลูกฝังให้เป็นพี่สาวคนโตคือต้องเลี้ยงน้อง ด้วยการที่มันไม่ยากสำหรับอุ้มที่จะเข้าหาเด็ก เรารักเด็ก เราก็อยากมีลูกอยู่แล้วด้วย  มีน้องการ์ตูนก็เหมือนเป็นลูกของเราคนนึง

และตอนนี้มีแพลนจะเปิดร้านอาหารญี่ปุ่นที่เชียงใหม่ด้วย เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นแนวอิสะกายะ ซึ่งอุ้มวาดแบบทุกอย่างหมดแล้ว เหลือลงมือทำ ชีวิตก็ไปๆ มาๆ กรุงเทพฯ -เชียงใหม่ เพราะอุ้มไม่มีละครด้วยค่ะ เวลามีก็กลับมาทำงาน พอไม่มีก็หันไปทำธุรกิจด้วย

เริ่มวางแผนธุรกิจในภายภาคหน้าเพราะอุ้มก็อยู่วงการมานานแล้ว ไม่ได้ไปเซ็นสัญญากับใคร ถ้ามีผู้ใหญ่ให้ความเมตตาเราก็ยินดีที่จะร่วมงาน ถ้าเกิดว่าไม่มีก็อยากหาอย่างอื่นรองรับด้วย

จะเฟดงานในวงการมั้ย ก็ขึ้นอยู่กับความเหมาะสมมากกว่าค่ะ อย่างบางทีบางบท บางเรื่องมันก็อาจจะไม่เหมาะกับเรา เราก็ต้องคุยกับครอบครัว กับผู้จัดการ ว่าจะรับดีมั้ย เพราะอุ้มทำก็ต้องคำนึงถึงน้องด้วย ถึงครอบครัวเขา ครอบครัวเรา เพราะน้องสาวก็แต่งงานไปแล้ว เป็นนักธุรกิจไปแล้ว

อุ้มเองก็เริ่มทำธุรกิจเป็นของตัวเอง บางทีอาจจะอยากใช้เวลาศึกษาเรื่องธุรกิจจริงๆด้วยค่ะ แต่อุ้มไม่ได้ทิ้งวงการนะ อย่าเรียกว่าเลือกรับงานจนแบบไม่รับงานเลยค่ะ ถ้ามีเข้ามาแล้วมันตรงกับสิ่งที่เราต้องการพอดีจริงๆ เราก็ยังรับเหมือนเดิมค่ะ

ด้านเรื่องคดีพี่บอล เดือนกันยายนนี้จะขึ้นศาลแล้วค่ะ ทุกอย่างก็เป็นไปตามขั้นตอนของศาล เราไม่ได้ทำอะไรที่เป็นการนอกลู่นอกทางหรือนอกประเทศ เรายังอยู่ในประเทศ เวลาศาลเรียกไปรายงานตัวก็ไปทุกครั้งที่มีการรายงานตัว แล้วก็จะเริ่มขึ้นให้ปากคำสืบพยานจริงๆ เดือนกันยายนนี้ค่ะ

เราก็เป็นกำลังใจให้ซึ่งกันและกันค่ะ อุ้มเชื่อว่าขั้นตอนของศาลเป็นสิ่งที่ยุติธรรมที่สุดแล้ว ผิดก็ว่าไปตาม ถูกก็ว่าไปตามถูก ทุกอย่างกฎหมายจะเป็นตัวกำหนดเองว่าอะไรเป็นอะไร

แต่ถ้าจะบอกว่าไม่กังวลเลย มันก็เป็นไปไม่ได้ ชีวิตคนทั้งคน นึกออกไหมคะ เราไม่ได้ลั้ลลา มีความสุข ไม่รู้สึกอะไรเลย มันก็ไม่ใช่ แต่อย่างที่บอกค่ะว่าทุกอย่างมันต้องเดินตามขั้นตอน อุ้มไม่สามารถตอบอะไรได้จริงๆ ว่าเรื่องราวในภายภาคหน้ามันจะจบยังไง ถ้าเขาได้ขึ้นศาลกันแล้ว ก็คงมีข่าวออกมา เอาไว้อัพเดตในส่วนตรงนั้นดีกว่า”.

อุ้ม ลักขณา เผยเตรียมลดเซ็กซี่ อยากเป็นตัวอย่างที่ดีให้ลูก เพราะ น้องการ์ตูน ลูกสาวของ บอล กฤษณะ ติดตนมาก และตนก็เอ็นดูน้องจริงๆ และรู้สึกเหมือนมีลูกสาวจริงๆ ด้านคดีความ บอล เตรียมขึ้นศาลเดือน ก.ย.นี้ 30 ก.ค. 2560 14:08 30 ก.ค. 2560 17:08 ไทยรัฐ