วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปิดฉากงานแสดงนวัตกรรมนาฬิการะดับโลก สยามพารากอน วอทช์ เอ็กซ์โป 2017

สยามพารากอน ตอกย้ำความเป็นศูนย์รวมแบรนด์นาฬิกาชั้นนำระดับเวิลด์คลาส ในงาน “Siam Paragon Watch Expo 2017” ที่สุดของงานแสดงนาฬิการะดับโลกครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในประเทศไทยและเอเชีย โดยปีนี้จัดขึ้นเป็นปีที่ 11 ในคอนเซปต์ “The Legendary timepieces” ที่สุดของประสบการณ์สะท้อนมิติแห่งเรือนเวลาระดับเวิลด์คลาส ซึ่งมีนาฬิกากว่า 180 แบรนด์ดัง มากกว่า 30,000 เรือน ส่งตรงจากงานแสดงนวัตกรรมนาฬิการะดับโลก Basel World 2017 และ SIHH 2017 ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ มาให้นักสะสมและคนที่รักเรือนเวลาได้อัพเดตกัน จนถึงวันที่ 30 ก.ย. ที่แฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 สยามพารากอน

สำหรับไฮไลต์นวัตกรรมเรือนเวลาสุดหรูคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด และรุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่นที่คัดมาให้เลือกประดับบนข้อมือ มีอาทิ ULYSSE NARDIN รุ่น Grand Deck Marine Tourbillon สุดยอดผลงานอัจฉริยะที่หล่อหลอมทุกรายละเอียดของการออกแบบมาจากการเดินเรือ ซึ่งทั่วโลกมีเพียง 18 เรือนเท่านั้น, Breitling รุ่น Superocean Heritage II 46, Maîtres du Temps รุ่น C3R.00.00.161 Chapter Three Reveal หรือสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับ Grand Seiko รุ่น The Black Ceramic Collection ที่มีเพียง 3 เรือนในประเทศไทย รังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษในโอกาสฉลองครบรอบ 10 ปีของ Calibre Spring Drive Chronograph GMT โดยเพิ่มความสปอร์ตด้วยสายไทเทเนียมสลับเซรามิกอย่างลงตัว, Charriol รุ่น STTROPEZ™ Glamorous อวดโฉมความงามบนหน้าปัดมุกขาวบริสุทธิ์ ประดับอัญมณี พร้อมสายเคเบิ้ลเอกลักษณ์ของแบรนด์ เป็นต้น

ปีนี้ยังมีความพิเศษจากแบรนด์นาฬิกาชื่อดัง ที่พร้อมใจกันยก ‘Popup Store’ จากงาน Basel world มาไว้ในงานนี้อีกด้วย อย่าง กุชชี่ (GUCCI) ได้สร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญ โดย เตย มหาดำรงค์กุล แห่งโทรคาเดโร กรุ๊ป จัดเต็ม สั่งออกแบบ Gucci Popup Store อย่างอลังการเพื่องานนี้โดยเฉพาะ ในแบบ The One and Only เพื่อเผยโฉมนาฬิกาและจิวเวลรี่ คอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด ปี 2017 แบบครบคอลเลกชั่น ผลงานของ “อเลสซานโดร มิเคเล่ (Alessandro Mi chele)” ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ชื่อดัง ที่นำมาโชว์ครั้งแรกในประเทศ ไทย อาทิ นาฬิกา รุ่น G-Timeless Signature, Le Marchédes Merveilles, Dive ฯลฯ

สัมผัสคุณค่าแห่งนวัตกรรมเรือนเวลาและข้อเสนอสุดพิเศษได้ในงาน ที่ชั้น M และชั้น 1 สยามพารากอน ณ ฮอลล์ ออฟ เฟม, ฮอลล์ ออฟ มิเรอร์, คริสตัล คอร์ท วอทช์ บูติก และ Watch Galleria พารากอน ดีพาร์ทเม้นต์สโตร์ ชั้น M และแฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 สยามพารากอน วันนี้ถึง 15 ส.ค. นอกจากนี้ ที่วอทช์ แกลอเรีย เดอะมอลล์ ทุกสาขา ดิ เอ็มโพเรียม และพารากอน ดีพาร์ทเม้นต์สโตร์ ยังมอบโปรโมชั่นลดสูงสุด 50% จนถึงวันที่ 30 ก.ย.อีกด้วย.

สยามพารากอน ตอกย้ำความเป็นศูนย์รวมแบรนด์นาฬิกาชั้นนำระดับเวิลด์คลาส ในงาน “Siam Paragon Watch Expo 2017” ที่สุดของงานแสดงนาฬิการะดับโลกครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในประเทศไทยและเอเชีย 30 ก.ค. 2560 13:13 30 ก.ค. 2560 13:18 ไทยรัฐ