วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รอปั่นราคา! 'คอนเต' ปิดปากเงียบ ยังอุบไต๋อนาคต 'มาติช'

นายใหญ่ของทีมเชลซียังอุบไต๋ ปิดปากเงียบเรื่องอนาคตของ "เนมันยา มาติช" ในช่วงซัมเมอร์ แม้ดาวเตะชาวเซอร์เบียรายนี้มีข่าวเตรียมย้ายซบปิศาจแดงในเร็ววันก็ตาม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 30 ก.ค.ว่า อันโตนิโอ คอนเต ผู้จัดการทีมเชลซี ยังคงปฏิเสธที่จะให้สัมภาษณ์ถึงอนาคตของ เนมันยา มาติช มิดฟิลด์ส่วนเกินชาวเซอร์เบีย ที่มีข่าวว่ากำลังถูกเลหลังออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์นี้

โดยกองกลางวัย 28 ปี ถูกลดบทบาทไปอย่างน่าใจหายในซีซั่นที่ผ่านมา รวมถึงมีข่าวว่าไม่อยู่ในแผนการทำทีมของนายใหญ่ชาวอิตาเลียนอีกต่อไป ทำให้หลายทีมดังในภาคพื้นยุโรปต่างให้ความสนใจกระชากตัวไปร่วมทัพ

ซึ่งล่าสุด ถึงแม้สื่อพยายามเกาะติดเพื่อสัมภาษณ์ อันโตนิโอ คอนเต ในระหว่างออกทัวร์ปรีซีซั่นที่สิงคโปร์ แต่กุนซือใหญ่ของทีมเชลซี ยังคงปิดปากเงียบที่จะเอ่ยถึงเรื่องดังกล่าว “ผมไม่รู้รายละเอียดอะไรเลยเกี่ยวกับ มาติช คุณต้องไปถามผู้บริหารสโมสรเท่านั้น ผมไม่รู้อะไรเลยจริงๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้” 

ทั้งนี้คาดการณ์ว่า เนมันยา มาติช น่าจะถูกเขี่ยทิ้งในช่วงซัมเมอร์นี้แน่นอนแล้ว เนื่องจากโดนตัดชื่อออกจากทีมในช่วงปรีซีซั่น เช่นเดียวกับ ดิเอโก คอสตา ด้วยเช่นกัน.

นายใหญ่ของทีมเชลซียังอุบไต๋ ปิดปากเงียบเรื่องอนาคตของ "เนมันยา มาติช" ในช่วงซัมเมอร์ แม้ดาวเตะชาวเซอร์เบียรายนี้มีข่าวเตรียมย้ายซบปิศาจแดงในเร็ววันก็ตาม... 30 ก.ค. 2560 12:41 30 ก.ค. 2560 13:14 ไทยรัฐ