วันเสาร์ที่ 17 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยังแกร่งได้อีก! 'เป๊ป' หวังดูดแนวรับเพิ่มก่อนปิดจ๊อบซัมเมอร์

"เป๊ป กวาร์ดิโอลา" ยังหวังดึงผู้เล่นในตำแหน่งกองหลังเพิ่มอีกก่อนปิดตลาด แม้จะผลาญเงินไปแล้วถึง 200 ล้านปอนด์ ในการคว้าแนวรับเข้ามาร่วมทีม นับตั้งแต่ย้ายมาคุมทีมเรือใบสีฟ้าเมื่อฤดูกาลก่อน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 30 ก.ค. ว่า เป๊ป กวาร์ดิโอลา ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยอมรับว่า ต้องการเสริมผู้เล่นในตำแหน่งกองหลังเพิ่มอีกหนึ่งราย ก่อนที่จะปิดจ๊อบซื้อขายในช่วงซัมเมอร์

ทีมเรือใบสีฟ้า ละลายเงินไปในการเสริมแกร่งแนวรับไปแล้วถึง 200 ล้านปอนด์ นับตั้งแต่นายใหญ่ชาวสแปนิชรายนี้เข้ามาคุมทัพ แต่ผลงานกลับไม่เป็นไปตามเป้า จบเพียงอันดับ 3 ในพรีเมียร์ลีก และไร้ถ้วยแชมป์ติดมือเมื่อซีซั่นที่ผ่านมา

ซึ่งถึงแม้จะผลาญเงินไปราว 106 ล้านปอนด์ จากการคว้า ไคล์ วอล์คเกอร์ และ แบ็งจาแมง เมนดี มาร่วมก๊วนเมื่อสัปดาห์ก่อน แต่ล่าสุดนายใหญ่ของทีม "เดอะ ซิตี้เซนส์" ก็ยังไม่ปิดโอกาสคว้าแนวรับเพิ่มก่อนปิดตลาดซื้อขาย โดยเฉพาะในตำแหน่งเซ็นเตอร์ฮาล์ฟ

“ผมยังแฮปปี้กับทั้ง จอห์น สโตนส์, แวงซองต์ กอมปานี, นิโคลัส โอตาเมนดี เราไม่ได้มีเงินมากนักหรอก แต่เราต้องจ่ายเพราะมีนักเตะไม่มากพอ อย่างไรก็ตาม ถ้ายังพอมีโอกาส ผมก็หวังว่าเราจะได้นักเตะเพิ่มในตำแหน่งกองหลังอีกสักราย” กวาร์ดิโอลา กล่าว.

"เป๊ป กวาร์ดิโอลา" ยังหวังดึงผู้เล่นในตำแหน่งกองหลังเพิ่มอีกก่อนปิดตลาด แม้จะผลาญเงินไปแล้วถึง 200 ล้านปอนด์ ในการคว้าแนวรับเข้ามาร่วมทีม นับตั้งแต่ย้ายมาคุมทีมเรือใบสีฟ้าเมื่อฤดูกาลก่อน... 30 ก.ค. 2560 12:38 ไทยรัฐ