วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘เชฟเอียน’ดุดัน จริงจัง!

โดย กุ๊กกิ๊กสวัสดีจ้า...! พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ผู้ใจดี ที่สุดในจักรวาล ผู้ที่ไม่เคยทำให้น้องๆ ผิดหวังแม้แต่เรื่องเดียว ใครมีอาการคันเรื่องอะไร ก็เร่เข้ามา พี่กุ๊กกิ๊ก เกาให้ เพี้ยง...งเดียวหายคัน!!

เข้าเรื่องกันเลยดีกว่าวันนี้เป็นอาการคันของ “น้องป.ปลา” ที่เขียนเข้ามาว่าปกติเป็นคนชอบดูรายการอาหารเพราะด้วยเป็นคนชอบทำอาหารอยู่แล้วโดยเฉพาะรายการ “เชฟกระทะเหล็ก ไทยแลนด์”


“ติดตามดูมานานหลายปีแล้ว และก็ชอบ “เชฟเอียน” พงษ์ธวัช เฉลิมกิตติชัย มากเพราะรู้สึกว่าเชฟเอียนเป็นคนเก่ง เวลาทำอาหารอะไรก็ดูน่ากินไปหมด เลยรู้สึกว่าเชฟเอียนเป็นเหมือนแรงบันดาลใจในการที่อยากเป็นเชฟ และล่าสุดเห็นเชฟเอียนเข้ามาเป็นกรรมการในรายการ “มาสเตอร์เชฟ ไทยแลนด์” ทางช่อง 7 ยิ่งชอบเพราะเชฟเอียนดูดุดัน จริงจัง มาก ดูแล้วไม่เหมือนเชฟตอนทำอาหารเลย ตอนนี้หนูติดรายการนี้ไปแล้วค่ะ”

ควรติดอย่างยิ่ง! มันน่าดูมาก ดูแล้วสนุกมาก พี่ “กุ๊กกิ๊ก” คอนเฟิร์มว่าตัวเองก็ชอบฝีมือการทำอาหารของเชฟเอียนเหมือนกัน เชฟเอียนตอนนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นเชฟที่ดังมากทั้งในประเทศและต่างประเทศ ส่วนเรื่องที่เชฟเอียนมาเป็นหนึ่งใน 3 กรรมการร่วมกับ เชฟป้อม ม.ล.ขวัญทิพย์ เทวกุล, อิ๊งค์ ม.ล.ภาสันต์ สวัสดิวัตน์ ในรายการ มาสเตอร์เชฟ ไทยแลนด์ ก็ดูแปลกไปอีกแบบ ตอนแรกที่ออกอากาศก็ดูจะเฉยๆ ก็คิดว่าเป็นรายการทำอาหารทั่วไป แต่พอได้ดูแล้วต้องบอกเลยว่าสนุกมาก มันส์มากจริงๆ นั่งลุ้นกันตลอดเวลาว่าแต่ละสัปดาห์ใครจะพลาดใครจะออกกลายเป็นแฟนคลับไปซะแล้ว เลยทำให้ตอนนี้พี่กุ๊กกิ๊กก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ติดรายการนี้เหมือนกัน ชอบเวลาที่ 3 กรรมการวิจารณ์คนทำอาหารสะใจดี โดยเฉพาะเชฟเอียนจะดูดุดันจริงจังมากเวลาที่แข่งขันกัน เรียกว่าตอนนี้คนทั้งประเทศก็คงตามลุ้นตามเชียร์เหมือนกันล่ะ.

“กุ๊กกิ๊ก”

30 ก.ค. 2560 11:48 30 ก.ค. 2560 11:50 ไทยรัฐ