วันเสาร์ที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผีแดงว่าไง? ‘อันเดอร์เลชท์’ อาจปล่อย ‘เดนดองเกอร์’ ถ้าได้ค่าตัวโดนใจ

เฮอร์มัน ฟาน โฮลส์บีค ผู้อำนวยการกีฬาของอันเดอร์เลชท์ ระบุ อาจยอมปล่อย เลอันเดอร์ เดนดองเกอร์ มิดฟิลด์ตัวเก่งออกจากทีม ถ้าได้รับข้อเสนอที่เหมาะสม ท่ามกลางกระแสข่าวได้รับความสนใจจากทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 30 ก.ค. ว่า เฮอร์มัน ฟาน โฮลส์บีค ผู้อำนวยการกีฬาของอันเดอร์เลชท์ ทีมดังในลีกเบลเยียม เผย อาจยอมปล่อย เลอันเดอร์ เดนดองเกอร์ กองกลางตัวเก่งออกจากทีม ถ้าได้รับข้อเสนอที่เหมาะสม

มีรายงานข่าวอ้างว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ให้ความสนใจคว้าตัว เดนดองเกอร์ และได้ส่งแมวมองไปดูฟอร์มดาวเตะวัย 22 ปี ในเกมลีกเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ซึ่งล่าสุด โฮลส์บีค ออกมาเปิดใจเกี่ยวกับเรื่อง เดนดองเกอร์ แล้ว

“เราต้องการเก็บเขาไว้กับทีมนะ แต่ถ้ามีสโมสรที่พร้อมจ่ายค่าตัวระหว่าง 25 ถึง 35 ล้านยูโร เราก็คงจะมีปัญหา” โฮลส์บีค กล่าว

ทั้งนี้ เดนดองเกอร์ ทำประตูใส่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ด้วย ในศึกยูโรปาลีก ฤดูกาลที่ผ่านมา และผลงานโดยรวมในซีซั่นล่าสุดก็แจ่มแจ๋ว ยิงไป 6 ประตู จากการลงเล่น 56 นัด ทั้งที่เป็นกองกลางตัวรับ

เฮอร์มัน ฟาน โฮลส์บีค ผู้อำนวยการกีฬาของอันเดอร์เลชท์ ระบุ อาจยอมปล่อย เลอันเดอร์ เดนดองเกอร์ มิดฟิลด์ตัวเก่งออกจากทีม ถ้าได้รับข้อเสนอที่เหมาะสม ท่ามกลางกระแสข่าวได้รับความสนใจจากทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด. 30 ก.ค. 2560 11:46 ไทยรัฐ