วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตร.ผู้ดีรวบ 2 ผู้ต้องสงสัย ข่มขืนเด็กหญิงวัย 14 ปี 2 คดีในคืนเดียว

ตำรวจอังกฤษจับกุมผู้ต้องสงสัย 2 คนที่อาจเกี่ยวข้องกับเหตุข่มขืนเด็กหญิงวัยเพียง 14 ปี 2 คดีในคืนเดียวเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่งทำให้เกิดกระแสความไม่พอใจไปทั่วประเทศ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมผู้ต้องสงสัย 2 คนที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุการข่มขืนกระทำชำเราเด็กหญิงวัยเพียง 14 ปี ซึ่งก่อนหน้านี้ตำรวจอังกฤษบอกกับสื่อว่าจับกุมผู้ต้องสงสัยที่ก่อเหตุ 2 เหตุการณ์ในคืนเดียวได้แล้ว ในวันเสาร์ที่ 29 ก.ค. โดยเป็นชายวัย 35 ปี และ 27 ปี

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อคืนวันอังคาร (25 ก.ค.) เมื่อเด็กหญิงวัย 14 ปีกำลังเดินกับเพื่อนที่สถานีรถไฟวิตตัน ในเมืองเบอร์มิงแฮม ก่อนที่ชายคนหนึ่งจะเข้ามาหา ลวงเธอไปยังสถานที่เปลี่ยวและลงมือข่มขืนเธอ ไม่นานหลังจากนั้น เด็กหญิงคนนี้ออกจากพื้นที่ไปโบกรถขอความช่วยเหลือ แต่เมื่อเธอขึ้นไปบนรถ เธอกลับถูกล่วงละเมิดทางเพศเป็นครั้งที่ 2

ด้านนายโทนี ฟิตซ์แพทริก สารวัตรใหญ่ตำรวจขนส่งอังกฤษระบุว่า คดีนี้มีความคืบหน้าอย่างมีนัยสำคัญภายในชั่วข้ามคืน หลังจากตำรวจเผยแพร่ภาพจากกล้องวงจรปิด อย่างไรก็ตาม ตำรวจระบุว่าผู้ต้องสงสัยที่ถูกจับกุมมีความเกี่ยวข้องกับการข่มขืนเหตุการณ์แรกเท่านั้น และตำรวจยังคงขอให้ผู้เห็นเหตุการณ์ออกมาให้ข้อมูลเกี่ยวกับเหตุข่มขืนคดีที่ 2 อยู่.

ตำรวจอังกฤษจับกุมผู้ต้องสงสัย 2 คนที่อาจเกี่ยวข้องกับเหตุข่มขืนเด็กหญิงวัยเพียง 14 ปี 2 คดีในคืนเดียวเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่งทำให้เกิดกระแสความไม่พอใจไปทั่วประเทศ... 30 ก.ค. 2560 11:25 30 ก.ค. 2560 11:33 ไทยรัฐ