วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แทงพรุน-ค้อนทุบหัว ฆ่าโหดคนงานก่อสร้าง ชิงจักรยานหนี

คนร้ายรุมฆ่าคนงานก่อสร้าง แทงจนพรุนทั่วร่าง-ค้อนทุบหัว ตายสลดคาศาลาอเนกประสงค์ใน อ.หาดใหญ่ ก่อนชิงจักรยานหลบหนี เร่งล่าคนร้าย...

เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 30 ก.ค.2560 พ.ต.ต.สมเกียรติ คำสุวรรณ สารวัตรสอบสวน สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ได้รับแจ้งว่ามีคนถูกทำร้ายเสียชีวิต อยู่ภายในศาลาอเนกประสงค์ ห่างจากป้อมตำรวจชุมชนบางหักประมาณ 15 เมตร เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จึงพร้อมด้วยแพทย์โรงพยาบาลหาดใหญ่ และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคีหาดใหญ่ ไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบศพ นายพรหม นครา อายุ 45 ปี สภาพศพที่ลำตัวถูกแทงด้วยของมีคมจนพรุนทั้งร่าง และถูกตีด้วยของแข็งเข้าที่ศีรษะจนกะโหลกแตก ภายในศาลาอเนกประสงค์มีร่องรอยของการต่อสู้ มีคราบเลือดกระจายไปทั่ว คาดว่าน่าจะถูกรุมทำร้ายจนเสียชีวิต และจักรยานของผู้ตายหายไป คาดว่าน่าจะเป็นการฆ่าชิงทรัพย์

จากการสอบถาม นายเลิศ หนูประดิษฐ์ อายุ 68 ปี ซึ่งเป็นนายจ้างของผู้ตายทราบว่า เมื่อช่วง 2 ทุ่ม วานนี้ (29 ก.ค.) นายพรหม ได้ปั่นจักรยานออกจากแคมป์คนงานก่อสร้าง ซึ่งอยู่ภายในซอย 3 ถนนสาครมงคล ไม่ไกลกับที่พบศพ โดยมักจะไปนั่งอยู่ที่ศาลาอเนกประสงค์แห่งนี้ หากมีเรื่องไม่สบายใจ และพกค้อนติดตัวไปด้วย ซึ่งที่ศาลาแห่งนี้มักจะมีวัยรุ่นมามั่วสุม ซึ่งอาจเป็นไปได้ว่า อาจถูกกลุ่มวัยรุ่นรุมทำร้ายอย่างโหดเหี้ยม พร้อมชิงจักรยานหลบหนีไป

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนกำลังสอบสวนพยานแวดล้อมในละแวกดังกล่าว เพื่อหาเบาะแสติดตามจับกุมกลุ่มคนร้ายรายนี้อย่างเร่งด่วนแล้ว.

คนร้ายรุมฆ่าคนงานก่อสร้าง แทงจนพรุนทั่วร่าง-ค้อนทุบหัว ตายสลดคาศาลาอเนกประสงค์ใน อ.หาดใหญ่ ก่อนชิงจักรยานหลบหนี เร่งล่าคนร้าย... 30 ก.ค. 2560 10:49 30 ก.ค. 2560 11:02 ไทยรัฐ