วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คลอปป์ตาถึง! ‘หงส์แดง’ เล็งคว้า ‘พูลิซิช’ หากเสียคูตินโญ (คลิป)

“หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าว วางแผนคว้าตัว คริสเตียน พูลิซิช มิดฟิลด์ของโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ มาร่วมทีม หากเสีย ฟิลิปเป คูตินโญ ให้กับบาร์เซโลนา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 30 ก.ค. ว่า “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ วางแผนคว้าตัว คริสเตียน พูลิซิช กองกลางทีมชาติสหรัฐอเมริกา ของ “เสือเหลือง” โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ มาร่วมทีม หากเสีย ฟิลิปเป คูตินโญ กองกลางตัวเก่ง ให้กับ “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลนา

รายงานข่าวจาก เดอะ มิร์เรอร์ สื่อดังของอังกฤษ ระบุว่า คูตินโญ จะอ้อนวอน เยอร์เกน คลอปป์ ให้ยอมปล่อยตัวเขาไปร่วมทีมบาร์เซโลนา หลังจากที่หงส์แดงเพิ่งปัดข้อเสนอ 80 ล้านปอนด์จากบาร์ซาไปก่อนหน้านี้ แต่เป็นที่เชื่อกันว่าบาร์ซาจะเพิ่มข้อเสนอเป็น 90 ล้านปอนด์ แม้ลิเวอร์พูลจะต้องการ  100 ล้านปอนด์ก็ตาม

ลิเวอร์พูล ไม่เต็มใจที่จะขาย คูตินโญ แต่พวกเขาก็เล็งตัวแทนเอาไว้แล้ว ก็คือ คริสเตียน พูลิซิช กองกลางอนาคตไกลของดอร์ทมุนด์ ที่ซัดไป 3 ประตู กับอีก 6 แอสซิสต์ จากการลงเล่น 29 นัด ในศึกบุนเดสลีกา เยอรมนีฤดูกาลที่ผ่านมา

คลิกชมคลิปพูลิซิช

“หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าว วางแผนคว้าตัว คริสเตียน พูลิซิช มิดฟิลด์ของโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ มาร่วมทีม หากเสีย ฟิลิปเป คูตินโญ ให้กับบาร์เซโลนา... 30 ก.ค. 2560 10:20 30 ก.ค. 2560 10:27 ไทยรัฐ