วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เหิมเกริม! 'หมาป่ากรุงโรม' เล็งกระชาก 'กิมิเนซ' ออกจากถ้ำหมี

"โรมา" ยอดทีมจากแดนมักกะโรนี ตกเป็นข่าวเตรียมกระชากตัว "โฮเซ กิมิเนซ" แนวรับดาวโรจน์ของ "แอตเลติโก มาดริด" มาเสริมทัพในช่วงหน้าร้อนนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 30 ก.ค. ว่า "หมาป่าแห่งกรุงโรม" โรมา ทีมชั้นนำแห่งกัลโช เซเรียอา อิตาลี ตกเป็นข่าวเตรียมเดินหน้าทาบทาม โฮเซ กิมิเนซ ปราการหลังดาวรุ่งของ "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด ทีมจากแดนกระทิงดุ มาร่วมทีมในซัมเมอร์นี้

เป็นที่เข้าใจกันว่า โฮเซ กิมิเนซ ย้ายมาร่วมชายคาในถิ่น บิเซนเต กัลเดรอน เมื่อช่วงซัมเมอร์ปี 2013 พร้อมทะลุขึ้นมาสู่ทีมชุดใหญ่ได้อย่างรวดเร็วในปีต่อมา แต่อย่างไรก็ตาม เขาก็ตกเป็นตัวสำรองเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา โดยต้องร้องเพลงรอคอยโอกาสจาก ดิเอโก โกดิน และ สเตฟาน ซาวิช

นั่นจึงเป็นเหตุให้ทาง โรมา สบโอกาสดังกล่าวเตรียมที่จะเดินหน้าทาบทามแนวรับวัย 22 ปี ในเร็วๆ นี้ แม้รู้ดีว่าการที่จะคว้าตัวแข้งรายนี้มาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้เป็นไปได้ยาก หลังสโมสรต้นสังกัดของนักเตะโดนแบนห้ามซื้อนักเตะเป็นเวลา 1 ปี หลังมีความผิดจากกรณีเซ็นสัญญากับนักเตะอายุต่ำกว่า 18 ปีแบบผิดระเบียบ.

"โรมา" ยอดทีมจากแดนมักกะโรนี ตกเป็นข่าวเตรียมกระชากตัว "โฮเซ กิมิเนซ" แนวรับดาวโรจน์ของ "แอตเลติโก มาดริด" มาเสริมทัพในช่วงหน้าร้อนนี้... 30 ก.ค. 2560 04:39 30 ก.ค. 2560 10:22 ไทยรัฐ