วันอาทิตย์ที่ 18 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ซาลาห์ซัดปิด! 'หงส์แดง' ตะแคงฟ้า ไล่โขยก 'แฮร์ธา' 3-0

"ลิเวอร์พูล" ยอดทีมจากเมืองผู้ดี ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม หลังบุกไปเอาชนะ "แฮรืธา เบอร์ลิน" ถึงถิ่น 3-0 ในเกมอุ่นเครื่องนัดพิเศษที่สนาม โอลิมเพียชตาดิโอน...

วันที่ 30 ก.ค.60 มีการแข่งขันฟุตบอลอุ่นเครื่อง คู่ที่น่าสนใจเป็นการเจอกันระหว่าง แฮร์ธา เบอร์ลิน เปิดสนาม โอลิมเพียชตาดิโอน ต้อนรับการมาเยือนของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล

เปิดฉากเริ่มเกม ทั้ง แฮร์ธา เบอร์ลิน และ ลิเวอร์พูล มีจังหวะทำเกมรุกสลับเข้าใส่กันเป็นระลอก แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต่างฝ่ายต่างยังไม่มีโอกาสจะแจ้งที่ใกล้เคียงไปสู่ประตูขึ้นนำ

กระทั่งนาทีที่ 15 ลิเวอร์พูล มาได้ประตูขึ้นนำ 1-0 จากจังหกวะที่ อดัม ลัลานา ตักบอลนิ่มๆ ไปให้กับ โดมินิก โชลังเก โขกเล่นทางบอลเสียบเสาขวามือเข้าไปอย่างหมดจด

เกมดำเนินมาถึงนาทีที่ 38 ลิเวอร์พูล ได้ประตูหนีห่างไปเป็น 2-0 คราวนี้เป็น ซาดิโอ มาเน จ่ายให้จอร์จินิโอ ไวจ์นัลดุม พังประตูได้สำเร็จ หลังจากนั้นไม่มีทีมใดทำประตูเพิ่มได้ จบครึ่งแรก แฮร์ธา เบอร์ลิน ตามหลัง “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล 0-2

เข้าสู่ครึ่งหลัง นาทีที่ 61 ลิเวอร์พูล นำห่างไปเป็น 3-0 เมื่อ ฟิลิปเป คูตินโญ ตักบอลสวยๆ บริเวณกลางสนามไปให้ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ กระทุ้งเข้าไปอีกดอก

ช่วงเวลาที่เหลือไม่มีทีมใดทำประตูเพิ่มได้ จบเกม “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล เอาชนะ แฮร์ธา เบอร์ลิน 3-0

ผลการแข่งขันคู่อื่นที่น่าสนใจ

อาร์เซนอล ชนะ เบนฟิก้า 5-2 (เอมิเรตส์ คัพ 2017)

"ลิเวอร์พูล" ยอดทีมจากเมืองผู้ดี ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม หลังบุกไปเอาชนะ "แฮรืธา เบอร์ลิน" ถึงถิ่น 3-0 ในเกมอุ่นเครื่องนัดพิเศษที่สนาม โอลิมเพียชตาดิโอน... 30 ก.ค. 2560 00:05 ไทยรัฐ