วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่ให้ย้าย! ‘คลอปป์’ ยัดปลอกแขนกัปตันทีมให้ ‘คูตินโญ’

"เยอร์เกน คลอปป์" กุนซืออารมณ์พุ่งพล่านทะลุปรอทแตกของ "ลิเวอร์พูล" ให้ปลอกแขนกัปตันทีมแก่ "ฟิลิปเป คูตินโญ" ห้องเครื่องเลือดแซมบ้าที่มีข่าวย้ายทีมหนาหูในตอนนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 29 ก.ค. ว่า เยอร์เกน คลอปป์ ผู้จัดการทีมอารมณ์ร่วมในเกมสูงชาวเยอรมนีของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ทีมดังของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้จัดการมอบให้ปลอกแขนกัปตันทีมแก่ ฟิลิปเป คูตินโญ กองกลางคนสำคัญชาวบราซิล

เป็นที่เข้าใจกันว่า ฟิลิปเป คูตินโญ ตกเป็นข่าวย้ายทีมหนาหูขึ้นในซัมเมอร์นี้ โดยมี "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา ยอดทีมจากลาลีกา สเปน ที่เป็นตัวเต็งจะได้ลายเซ็นของอดีตเพลงแข้ง "งูใหญ่" อินเตอร์ มิลาน ไปร่วมทีม หลังพร้อมทุ่มเม็ดเงินจำนวนมหาศาลในดีลนี้

ล่าสุด เยอร์เกน คลอปป์ ก็มอบตำแหน่งปลอกแขนกัปตันทีมให้กับ คูตินโญ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งนั่นอาจเป็นการแสดงสัญลักษณ์กลายๆ เพื่อโน้มน้าวใจให้นักเตะปักหลักอยู่กับทีมต่อไป แม้จะเป็นการทำหน้าที่กัปตันชั่วคราวในเกมพบกับ แฮร์ธา เบอร์ลิน ก็ตามที

"เยอร์เกน คลอปป์" กุนซืออารมณ์พุ่งพล่านทะลุปรอทแตกของ "ลิเวอร์พูล" ให้ปลอกแขนกัปตันทีมแก่ "ฟิลิปเป คูตินโญ" ห้องเครื่องเลือดแซมบ้าที่มีข่าวย้ายทีมหนาหูในตอนนี้... 29 ก.ค. 2560 22:53 30 ก.ค. 2560 00:06 ไทยรัฐ