วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ใครกัน! ‘บาร์ซา’ มีตัวตายตัวแทนแล้วหากเสีย ‘เนย์มาร์’

"บาร์เซโลนา" เตรียมพร้อมรับมือสถานการณ์ไม่มี "เนย์มาร์" ไว้ก่อนแล้ว โดยได้เล็งเป้าแข้งรายหนึ่งไว้เป็นตัวแทนตัวแทนหากต้องเสียดาวยิงชาวแซมบ้าไปจริงๆ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 29 ก.ค. ว่า "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา ทีมดังแห่งลาลีกา สเปน ตกเป็นข่าวได้เตรียมพร้อมรับมือสถานการณ์ที่จะไม่มี เนย์มาร์ กองหน้าทีมชาติบราซิลไว้แล้ว โดยเล็งเป้าไปที่ อองตวน กรีซมันน์ แข้งชาวฝรั่งเศสของ "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด มาร่วมทีม

เป็นที่เข้าใจกันว่า เนย์มาร์ ตกเป็นข่าวย้ายทีมอย่างหนักตลอดซัมเมอร์นี้ โดยมี "เปแอสเช" ปารีส แซงต์ แชร์กแมง เป็นตัวเต็งที่จะได้ลายเซ็นของแข้งรายนี้ไปร่วมทีม หลังนักเตะไม่ต้องเป็นอยู่ภายใต้ร่มเงาของ ลิโอเนล เมสซี แข้งอัจฉริยะชาวอาร์เจนไตน์ อีกต่อไป

ล่าสุด มาร์กา สื่อชื่อดังของประเทศสเปน รายงานว่า ยอดทีมแห่งถิ่นคัมป์นู ได้จัดทำลิสต์รายชื่อที่จะคว้าตัวเสียบแทน เนย์มาร์ ไว้แล้ว โดยมีชื่อของ กรีซมันน์ เป็นแข้งอันดับแรกที่ต้องคว้าตัวมาร่วมทีมให้ได้

"บาร์เซโลนา" เตรียมพร้อมรับมือสถานการณ์ไม่มี "เนย์มาร์" ไว้ก่อนแล้ว โดยได้เล็งเป้าแข้งรายหนึ่งไว้เป็นตัวแทนตัวแทนหากต้องเสียดาวยิงชาวแซมบ้าไปจริงๆ... 29 ก.ค. 2560 21:31 29 ก.ค. 2560 22:50 ไทยรัฐ