วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อดีตส.ส.กทม. ยัน กองเชียร์ ‘ปู’ มาด้วยใจ ชี้รัฐไม่ต้องกังวลเหตุวุ่นวาย

“พลภูมิ” อดีต ส.ส.กทม. พรรคเพื่อไทย เผยพิพากษาคดีจำนำข้าว 25 สิงหานี้ กองเชียร์ “ปู” ทุกคนมาด้วยใจ ในเมื่อใจอยากจะมา ก็หาวิธีมาจนได้ รัฐบาลไม่ต้องเป็นห่วงเหตุการณ์วุ่นวาย

วันที่ 29 ก.ค.60 นายพลภูมิ วิภัติภูมิประเทศ อดีต ส.ส.กทม. พรรคเพื่อไทย กล่าวถึงกรณีกระแสข่าวจะมีประชาชนจำนวนมากเดินทางมาให้กำลังใจ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกฯ ในวันที่ 25 ส.ค.ที่จะมีการพิพากษาคดีจำนำข้าว ว่า ตนเดินทางไปให้กำลังใจ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ในการร่วมพิจารณาคดีหลายครั้ง มีประชาชนมาให้กำลังใจทุกครั้ง จากการพูดคุยประชาชนซึ่งมีทั้งที่รวมกลุ่มกันมา และเดินทางมาเอง ทุกคนต่างมาด้วยใจเพื่อให้กำลังใจ น.ส.ยิ่งลักษณ์ เพราะคนเหล่านี้เลือก น.ส.ยิ่งลักษณ์เข้ามาบริหารประเทศ รัฐบาลจึงไม่ต้องเป็นห่วงว่าจะเกิดเหตุการณ์วุ่นวาย ที่รัฐบาลกังวลถึงความสงบเรียบร้อยนั้น ถือเป็นหน้าที่ที่จะรักษาความปลอดภัย แต่อยากให้เข้าใจประชาชนเขามากันหลายครั้งแล้ว ทุกครั้งก็สงบเรียบร้อยทำตามข้อปฏิบัติ

“ส่วนที่มีข่าวเรื่องส่งเจ้าหน้าที่เพื่อไปทำความเข้าใจไม่ให้เดินทางมา ส่วนตัวคิดว่าสุดท้ายถ้าเขาจะมาก็หาวิธีมาจนได้ ในเมื่อใจอยากจะมา” นายพลภูมิ วิภัติภูมิประเทศ อดีตส.ส.กทม. พรรคเพื่อไทย กล่าวทิ้งท้าย.

“พลภูมิ” อดีต ส.ส.กทม. พรรคเพื่อไทย เผยพิพากษาคดีจำนำข้าว 25 สิงหานี้ กองเชียร์ “ปู” ทุกคนมาด้วยใจ ในเมื่อใจอยากจะมา ก็หาวิธีมาจนได้ รัฐบาลไม่ต้องเป็นห่วงเหตุการณ์วุ่นวาย 29 ก.ค. 2560 14:00 ไทยรัฐ