วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พยากรณ์ประจำสัปดาห์ 30/07/60

พยากรณ์ระหว่างวันที่ 30 กรกฎาคม - 5 สิงหาคม 2560

ชาวราศีเมษ

รอบสัปดาห์นี้ ดาวเรือนเกิดและดาวความร้อนมีองศาใกล้เคียงกัน และเดินอยู่ในเรือนที่พักพิง และในวันที่ 4 สิงหาคม ราหูดาวมารก็เดินเข้ามาสมทบด้วย ญาติพี่น้องอาจนำเรื่องร้อนๆเข้ามา ความพลิกผันที่ไม่คาดคิดมักจะเกิดขึ้น ต้องเริ่มระวังภายในที่อยู่อาศัย พยายามขจัดปัญหาออกไป การเงินก็ยังต้องใช้จ่ายต่อเนื่อง วงการสังคมก็จะรบกวนไม่น้อยเหมือนกัน หุ้นส่วนและคู่ครองอาจเพิ่มภาระในการใช้จ่าย อย่าประมาท.

ชาวราศีพฤษภ

ในรอบสัปดาห์นี้ จะมีความกังวลในเรื่องเงินตรา ผู้ร่วมงานก็มีความกดดันอยู่ด้วย ไม่ค่อยจะมีความสะดวกสบายใจนัก ราหูดาวมารก็เริ่มย้ายเข้ามาในเรือนการสังคม อาจจะมีเพื่อนหน้าใหม่เกิดขึ้นมากหน่อย ดาวการเงินเริ่มเดินไม่ปกติ ต้องระวังการใช้จ่ายจะมีมากขึ้น โดยเฉพาะการปรับปรุงที่พักพิง รวมทั้งซ่อมแซมยวดยานพาหนะ รายได้ถดถอย ขณะที่รายจ่ายเพิ่มขึ้นก็ยังมีดาวคุณธรรมช่วยค้ำจุนพอรอดตัวไปได้.

ชาวราศีเมถุน

ในรอบสัปดาห์นี้ ในวันที่ 4 สิงหาคม ราหูดาวมารจะเดินเข้าเรือนการเงินเริ่มจะพบของจริงในเรื่องเงินทองมากขึ้น ดาวบาปเคราะห์สามดวงมาเดินในเรือนนี้ รายจ่ายจะทยอยกันเข้ามาเรื่อยๆ ก็ยังมีดาวคุณธรรมส่งผลถึงเรือนเกิด อาจจะมีผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลือในยามคับขัน ดาวตัวเองก็เริ่มเดินไม่ปกติ การติดต่อสื่อสารมักจะมีปัญหา และมีโรคภัยเข้ามาร่วมด้วยช่วยใช้จ่ายอีกด้านหนึ่ง หุ้นส่วนเพศตรงข้ามก็ยังพอช่วยได้.

ชาวราศีกรกฎ

ในรอบสัปดาห์นี้ ดาวบาปเคราะห์คู่ความร้อนยังเดินอยู่ในเรือนเกิด และวันที่ 4 สิงหาคมราหูดาวมารจะเดินเข้ามาสมทบอีกดวงหนึ่ง คงจะร้อนแทบนั่งไม่ติดที่เอาเลย ประกอบกับดาวอาเพศส่งผลด้านการงาน ปัญหาทางด้านนี้รอเวลาที่จะปะทุตลอด จะต้องพยายามเก็บเงินห่างตัวให้มากที่สุด กำลังเผชิญหน้ากับความร้อนเกือบจะทุกด้าน มิตรสหายก็จะช่วยเหลือบ้าง อย่าใจอ่อนเรื่องเงินทอง โดยเฉพาะกับคู่ครองและบริวาร.

ชาวราศีสิงห์

ในช่วงนี้ ในวันที่ 4 สิงหาคม ราหูในเรือนเกิดถึงกำหนดย้ายราศีก็ต้องชำระล้างสิ่งต่างๆ ที่ดาวมารทิ้งไว้ให้ ดาวการเงินเดินไม่ปกติเข้ามาแทน ก็ยังพอมีโอกาสทางการแสวงหาบ้าง แม้จะไม่มากมายนักก็ยังพอช่วยบรรเทาความเดือดร้อนลงได้ ยังมีผู้ใหญ่ช่วยเหลืออีกด้านหนึ่ง อาจจะมีความไม่สะดวกสบายในที่อยู่อาศัยก็ต้องอดทนมากๆหน่อย ถึงอย่างไรก็พ้นจากมารที่รบกวนมานาน และต้องควบคุมการใช้จ่ายอย่างใกล้ชิด.

ชาวราศีกันย์

ในรอบสัปดาห์นี้ ดาวการเงินมาเดินในเรือนการงาน โอกาสในการแสวงหาผลประโยชน์จากงานจะมีมากขึ้น เรือนเงินตรามีดาวอาเพศเล็ง จะต้องพยายามควบคุมการใช้จ่ายด้วยตนเอง เงินทองยังต้องจัดระเบียบ ยังมีอุปสรรคในการคบหาสมาคม อันจะทำให้งานเดินไม่คล่องตัว หุ้นส่วนยังให้การสนับสนุน ก็ยังจะสามารถเดินหน้าต่อไปได้ ดาวตัวเองยังเดินไม่ปกติ ต้องใช้ความพยายามขยันหมั่นเพียรเป็นตัวช่วยอีกด้านหนึ่ง.

ชาวราศีตุล

ระยะนี้ เรือนการงานช่วงนี้มีดาวคู่ ความร้อนจัดเกาะกุม และวันที่ 4 สิงหาคม ปลายๆ สัปดาห์ ราหูดาวมารจะเดินย้ายราศีเข้ามาสมทบด้วย บาปเคราะห์สามดวงมารวมกันในเรือนนี้ ค่อนข้างจะหนักเอาการในการนำพากิจการงานเดินหน้าต่อไป และบาปเคราะห์เสาร์ก็มาเดินนำในเรือนการเงิน การจะได้มาซึ่งผลประโยชน์ต่างๆค่อนข้างจะมีปัญหา คงจะต้องใช้จ่ายอย่างระมัดระวังมากขึ้น ต้องพยายามคิดพอเพียงเข้าช่วย.

ชาวราศีพิจิก

ในช่วงสัปดาห์นี้ ดาวเสาร์ยังเกาะติดเรือนเกิด และเดินไม่ปกติด้วย เป็นความยากลำบากในการดำเนินชีวิต ก็ต้องพยายามอดทนและเคยชินกับความไม่สะดวกสบายต่างๆ ราหูดาวคู่มิตรก็จะย้ายจากเรือนการงานออกไปในช่วงปลายๆสัปดาห์ จะต้องรับผิดชอบกิจกรรมต่างๆด้วยตนเอง ผลประโยชน์อาจจะลดลงบ้างก็ต้องปรับตัว การติดต่อสื่อสารก็จะเริ่มไม่ปกติ ก็ต้องลดการใช้จ่ายลงไปตามสภาพที่เป็นความจริง.

ชาวราศีธนู

ในรอบสัปดาห์นี้ ดาวประจำเรือนการงานจะเริ่มเดินไม่ปกติตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม ดาวตัวเองก็ยังปักหลักในเรือนดังกล่าว กิจกรรมต่างๆ ก็เริ่มจะมองเห็นความเปลี่ยนแปลงมากขึ้น ดาวเงินตราก็เดินไม่ปกติเหมือนกัน เสมือนจะคล้อยตามกันไป ชาวราศีนี้มักจะใช้จ่ายตามใจตนเอง หากไม่พยายามปรับตัวก็คงจะมีหนี้สินเกิดขึ้น ผู้จะคิดช่วยเหลือก็มีปัญหาไม่น้อยเลย จึงต้องปรับตัวเองทุกด้านเพื่อจะช่วยให้ทุกอย่างดีขึ้น.

ชาวราศีมังกร

ระยะนี้ ดาวประจำตัวเดินไม่ปกติถดถอย จะทำการงานใดๆมักจะมีปัญหาต่อเนื่อง ก็จะต้องอดทนมากขึ้น หลังวันที่ 4 สิงหาคม การเงินจะถูกรบกวนน้อยลง กลุ่มดาวความร้อนจัดจะมาเดินตรงข้ามเรือนตนเอง จะต้องเผชิญหน้าโดยตรงกับอุปสรรคต่างๆ ที่จะทยอยเข้ามา ราหูดาวมารก็จะเริ่มต้นท้าทาย ดาวอาเพศก็มักจะนำสิ่งไม่คาดคิดเข้ามา ช่วงนี้คงจะจัดหนักหน่อย อุบัติเหตุก็อาจเกิดขึ้นประมาทไม่ได้เลย.

ชาวราศีกุมภ์

ในรอบสัปดาห์นี้ ในวันที่ 4 สิงหาคม ดาวเรือนเกิดจะย้ายราศีไปอยู่อริภพ ควรจะต้องดูแลสุขภาพมากๆหน่อย จะลดอุปสรรคด้านหนึ่งลง จะไปเพิ่มภาระด้านอื่นๆต่อไป แต่จะไปทำมุมร่วมกับดาวเสาร์คู่มิตรในเรือนการงาน โดยจะเริ่มไปลดภาระในการทำงานลง แต่ดาวการเงินก็ยังอ่อนตัว จะหวังผลประโยชน์ได้ไม่เต็มที่นัก กิจกรรมด้านการติดต่อสื่อสารจะมีปัญหา ดาวดังกล่าวเริ่มเดินถดถอยต่อเนื่อง.

ชาวราศีมีน

รอบสัปดาห์นี้ ดาวการงานยังอ่อนตัว กิจกรรมที่เกี่ยวกับการติดต่อสื่อสารจะไม่คล่องตัว ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม ดาวดังกล่าวจะเดินไม่ปกติต่อเนื่อง การคิดจะโยกย้ายงานก็คงไม่สะดวกนัก ยังเป็นช่วงที่ดาวการงานมีคุณสมบัติอ่อน ไม่ว่าจะทำกิจการใดๆ ก็จะต้องเผชิญปัญหาต่างๆ และเป็นช่วงที่ดาวเดินไม่ปกติหลายดวง จึงยังไม่เหมาะที่จะคิดเปลี่ยนแปลงใดๆ ดาวอาเพศก็เดินนำในเรือนการเงิน จะต้องใช้จ่ายประหยัดให้เคยชิน.

วิสุทธิ ราศี

พยากรณ์ระหว่างวันที่ 30 กรกฎาคม - 5 สิงหาคม 2560 ชาวราศีเมษรอบสัปดาห์นี้ ดาวเรือนเกิดและดาวความร้อนมีองศาใกล้เคียงกัน และเดินอยู่ในเรือนที่พักพิง 29 ก.ค. 2560 13:40 29 ก.ค. 2560 13:44 ไทยรัฐ