วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 30/07/60

โดย พ.พาทินี

วันอาทิตย์ที่ 30 กรกฎาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 7 ค่ำ เดือน 9 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบทและผ่าตัด) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีวอกมีเกณฑ์เจ็บไข้ได้ป่วย ควรทำบุญถวายสังฆทานยาเพื่อแก้เคล็ด

คนเกิดวันอาทิตย์

การงานมีเกณฑ์สมหวังในเรื่องการงาน การเงินสิ่งที่เคยทำให้คุณหนักใจจะเริ่มคลี่คลายไปในไม่ช้า ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์ทะเลาะเล็กน้อย คนโสดยังต้องเป็นโสดโดดเดี่ยวไปสักระยะ

คนเกิดวันจันทร์

การงานควรเร่งสร้างผลงานเพราะการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่กำลังจะเกิดขึ้นแล้ว การเงินคล่องตัวดีไม่มีปัญหา ความรักคนมีคู่กำลังจะมีข่าวดีในไม่ช้า คนโสดยังต้องครองโสดต่อไปอีกวัน

คนเกิดวันอังคาร

การงานมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงย้ายงานออกงาน การเงินหมดเงินไปกับค่าใช้จ่ายที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ควรถวายน้ำดื่มเพื่อแก้เคล็ด ความรักคนมีคู่เริ่มเข้าใจกันมากขึ้น คนโสดยังต้องโสดอีกวัน

คนเกิดวันพุธ

การงานมีเกณฑ์รับผิดชอบงานมากเกินหน้าที่ การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากการเสี่ยงดวง ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์มั่นคงเสมอมา คนโสดหากลองเปิดใจก็จะได้พบรักใหม่ที่ดีเกินคาด

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงานมีเกณฑ์ได้รับผิดชอบงานที่ท้าทายความสามารถ การเงินคล่องตัวดีเพราะมีรายได้เสริม ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างทำงานจนไม่มีเวลาให้กัน คนโสดหากจะรักต้องกล้าเสี่ยง

คนเกิดวันศุกร์

การงานมีเกณฑ์มีชัยชนะเหนือศัตรูคู่แข่งทั้งปวง การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง ความรักคนมีคู่จากคนรักกลายเป็นเพื่อนกัน คนโสดมีเกณฑ์พบรักใหม่เพราะการงาน

คนเกิดวันเสาร์

การงานมีโอกาสศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมเพื่อใช้ประโยชน์ในงานที่กำลังรับผิดชอบ การเงินไม่มีปัญหาที่น่ากังวลใจ ความรักคนมีคู่เกิดการเข้าใจผิดเล็กๆน้อยๆ คนโสดยังต้องโสดต่อไป.

พ.พาทินี

วันอาทิตย์ที่ 30 กรกฎาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 7 ค่ำ เดือน 9 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบทและผ่าตัด)... 29 ก.ค. 2560 13:32 29 ก.ค. 2560 13:33 ไทยรัฐ