วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"เป๊ก-ชิน" กอดคอส่งความมันส์สุดฟิน!

มอบที่สุดของความบันเทิงให้ลูกค้าคนพิเศษอย่างต่อเนื่อง สำหรับ “AIS Serenade The Ultimate Happening Ep.2” ปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟใจกลางเมือง ซึ่งครั้งนี้ บุษยา สถิรพิพัฒน์กุล จัดให้ได้คึกคักกันในธีมสีสัน “Wonder Pop” (วันเดอร์ ป๊อป) พร้อมควงคู่ซี้สายฮิพ เป๊ก-ผลิตโชค และ ชิน-ชินวุฒ มาร่วมสร้างความสนุกสุดคูล ทั้งยังมีเมนูอาหารสุดพิเศษชาวเอไอเอส เซเรเนด ได้อิ่มหนำกับ 6 ร้านดัง ณ My Kitchen ชั้น 4 ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี

ประเดิมเปิดฟลอร์มาพร้อมลีลาการร้องและโชว์บีตบ็อกซ์ ของหนุ่ม ชิน-ชินวุฒ แล้วก็ทำ เอางานสะเทือนอีกครั้งกับเสียงกรี๊ดกระหึ่มของเหล่านุช-เชส ที่เห็นสามีสุดเลิฟ เป๊ก-ผลิตโชค มูฟมาฟีเจอริ่งกับรุ่นน้องคนสนิทอย่างชิน ในเพลง ความลับ เพลงที่ทั้งคู่ได้มีส่วนร่วมในการเรียบเรียงทำนองเองด้วย เลยยิ่งทำให้บรรยากาศอบอวลไปด้วยความ อบอุ่น ละมุน สุดซึ้ง เรียกว่างานนี้ เหล่านุชเชสมีอาการรักพี่ (เป๊ก) เสียดายน้อง (ชิน) กันเลยที เดียว!

ทีมงานมาเพนต์ลายบนแก้มเป็นรูปปากจุ๊บสุดเซ็กซี่ ขยี้ใจเหล่านุชเชส อยากสัมผัสแก้มเฮียบ้างไรบ้าง ซึ่งความพิเศษยังไม่หมดเท่านี้ เอไอเอส เซเรเนด จะจัด ‘ตุ๊กตาหมีเซเรเนด’ และ ‘หมวกพร้อมลายเซ็น เป๊ก-ผลิตโชค’ มาให้ 2 หนุ่มเป๊ก-ชิน เป็นผู้มอบให้ลูกค้าผู้โชคดีเองกับมือแล้ว ยังมอบส่วนลดให้ได้อิ่มอร่อยสูงสุดถึง 15% กับ 6 ร้านดังภายใน My Kitchen ตั้งแต่วันนี้-31 ธ.ค.60.

มอบที่สุดของความบันเทิงให้ลูกค้าคนพิเศษอย่างต่อเนื่อง สำหรับ “AIS Serenade The Ultimate Happening Ep.2” ปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟใจกลางเมือง ซึ่งครั้งนี้ บุษยา สถิรพิพัฒน์กุล จัดให้ได้คึกคักกันในธีมสีสัน “Wonder Pop”... 29 ก.ค. 2560 13:00 29 ก.ค. 2560 13:01 ไทยรัฐ