วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

Cool Trend 30/07/60

ดีไซน์เก๋ : แคนนอนเผยโฉมกล้อง Canon EOS 200D กล้องดีเอสแอลอาร์ระดับ Entry Level รุ่นล่าสุด มาพร้อมดีไซน์สวยโดดเด่นกว่ากล้องดีเอสแอลอาร์ทั่วไป ขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา ใกล้เคียงกล้องมิรเรอร์เลส แต่มอบประสิทธิภาพสูงในการถ่ายภาพด้วยเทคโนโลยีล่าสุดทั้ง Dual Pixel CMOS AF เซ็นเซอร์ APS-C CMOS ความละเอียด 24.2 ล้านพิกเซล และชิปประมวลผลภาพ DIGIC 7 อัดแน่นด้วยฟีเจอร์ และลูกเล่นมากมาย ใช้ง่าย คล่องตัว เช่น จอแอลซีดีทัชสกรีนปรับหมุนได้หลายทิศทาง อินเตอร์เฟซที่มีภาพประกอบเพื่ออธิบายโหมดต่างๆ เมนูการใช้งานภาษาไทย และฟังก์ชันการแชร์ภาพที่ใช้งานง่าย เพิ่มอิสระให้นักถ่ายภาพมือสมัครเล่นได้สนุกกับการถ่ายภาพมากกว่าที่เคย.

จำหน่ายแล้ว : ไมโครซอฟต์ ประกาศวางจำหน่าย Surface Pro ใหม่ทุกๆ ส่วนถูกปรับเปลี่ยนให้ทันสมัยและประณีต ตั้งแต่ขอบที่โค้งมน ไปจนถึงกล้องบิลต์อินที่กลมกลืนไปกับตัวเครื่อง มีความบางเพียง 8.5 มิลลิเมตร และมีน้ำหนักเริ่มต้นเพียง 0.76 กรัม พร้อมบรรจุชิปประมวลผลอินเทล คอร์ รุ่นที่ 7 ด้วยดีไซน์ไร้พัดลม จึงทำให้การทำงานเงียบสนิท เป็นแล็ปท็อปที่ทรงประสิทธิภาพมากที่สุดเป็นสตูดิโอสร้างสรรค์ผลงานแบบเคลื่อนที่ ด้วยจอสัมผัส PixelSense ขนาด 12.3 นิ้ว ที่รองรับการใช้งาน Surface Pen ใหม่ที่เร็วขึ้น และแบตเตอรี่ใช้งานได้นานถึง 13.5 ชั่วโมง ราคาเริ่มต้นที่ 30,900 บาท.

มีเฉพาะรุ่น : ซัมซุงเปิดตัว ซัมซุงกาแลคซี่ เอส 8+ สี Rose Pink ซึ่งเป็นสีใหม่ล่าสุดสำหรับสมาร์ทโฟน ไร้กรอบ ไร้ปุ่มโฮม โดยจะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทยแล้ว ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติและความซับซ้อนของกลีบดอกกุหลาบที่สะท้อนถึงความเรียบหรูและทันสมัย เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบสีชมพูแต่แอบซ่อนไปด้วยความเปรี้ยวอยู่ในตัว ทั้งนี้ สี Rose Pink จะมีขายในประเทศไทยเฉพาะรุ่น ซัมซุง กาแลคซี่ เอส 8+ เท่านั้น.

จอพับได้ : เลอโนโว เผยโฉม Folio เป็นแท็บเล็ตต้นแบบที่มีจอที่สามารถพับได้ ในงานสุดยอดนวัตกรรมระดับโลก Lenovo Tech World เป็นจอไฮบริดทั้งแท็บเล็ตขนาด 7.8 นิ้วและเมื่อพับลงจะเหลือขนาดจอเท่ากับสมาร์ทโฟน 5.5 นิ้ว ให้ความละเอียด 1,920×1,440 ชิป Snapdragon 800 ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 7.0 Nougat ส่วนราคาและวางตลาดเมื่อใดยังไม่มีรายละเอียด.

29 ก.ค. 2560 12:13 29 ก.ค. 2560 12:14 ไทยรัฐ