วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

การ์เล็ต อนาเทอร์เวย์ เทศกาลหนัง ราโด ของเก๋ๆ หยุดนี้ห้ามพลาด

มาแล้วๆ ไทยรัฐออนไลน์พาไปอุ่นเครื่องกลางสัปดาห์อัพเดตอีเวนต์ใหม่ๆ งานดีๆ โปรดีๆ ด้านในรีบอ่านถ้าไม่อยากตกเทรนด์ ...

อนาเทอร์เวย์ วี สปีค แบรนด์เครื่องประดับเงินแท้และหินแท้ ทางเลือกสำหรับผู้ชายยุคใหม่

ANOTHER WAY WE SPEAK (อนาเทอร์เวย์ วี สปีค) ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2013 โดย นายสิรพัฐ พิพัฒน์วีรวัฒน์ ภายใต้คอนเซปต์ที่ว่าเครื่องประดับนั้นเปรียบเสมือนส่วนหนึ่งที่บ่งบอกถึงความเป็นเอกลักษณ์ของตัวคุณสุภาพบุรุษได้เป็นอย่างดี สินค้าเด่นคือสร้อยข้อมือหินแฮนด์เมดที่สามารถสั่งทำได้ ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกผสมชนิดหินได้ตามความต้องการพร้อมเลือกประดับเพิ่มเติมด้วยซิลเวอร์ที่มีเรื่องราวต่างๆ ตามความชอบได้ นอกจากนี้ยังมีสินค้ากลุ่มซิลเวอร์จิวเวลรี่ที่ออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว อาทิ แหวน สร้อยข้อมือ และพินปักเสื้อ เป็นต้น 

วัสดุหลักของแบรนด์ ถูกคัดสรรมาอย่างดี หินที่เก็บสะสม ทยอยซื้อจากประเทศต่างๆ มากว่าเป็นเวลาช้านาน ไม่ว่าจะเป็น แบล็ค อาเกต, ลาพีส, เซราฟิไนท์, เฮมาไทท, ตระกูล ไทเกอร์ อาย, เทอควอยซ์, ไคยาไนท์ เป็นต้น ได้ถูกนำมาออกแบบร้อยเรียงประกอบกันเป็นเอกลักษณ์ลักษณะดีไซน์แบบวินเทจร่วมสมัย แต่ทว่าผสมผสานเอกลักษณ์ของความเป็นไทยเข้าไปด้วย รวมถึงการขึ้นรูปตัวเรือนประดับซิลเวอร์โดยช่างจิวเวลรี่ที่มีความชำนาญได้มาตรฐานระดับสากลภายใต้การดูแลควบคุมคุณภาพอย่างใกล้ชิด 

พบกับสินค้าแบรนด์ อนาเทอร์เวย์ วี สปีค ได้แล้ววันนี้ที่ ห้างสรรพสินค้าสยามดิสคัฟเวอรี่ ชั้น M และศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น 2 ติดตามคอลเลกชั่นได้ที่ Instagram, Facebook, Line : ANOTHERWAYWESPEAK

มหัศจรรย์ลิ้มรส ดื่มบรรยากาศดินเนอร์ 'ไพเรทเชมเบอร์'  

ไพเรทเชมเบอร์ขอชวนคุณและคนพิเศษมาสร้างดินเนอร์ให้น่าจดจำ ด้วยคอร์สอาหารสไตล์ Cross Culture สุดสร้างสรรค์ อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของร้านไพเรทเชมเบอร์และเพิ่มความประทับใจให้คุณได้ละเมียดค่ำคืนอย่างรื่นรมย์ยิ่งขึ้นด้วยการแสดงโอเปร่าจากวง Fivera ทุกวันพฤหัสบดีตลอดเดือนสิงหาคมนี้ และพิเศษสุดสำหรับวันพฤหัสแรกของเดือน 

เปิดคอร์สแรกด้วยเมนูจานร้อนเรียกน้ำย่อย เปาะเปี๊ยะแป้งกรอบบางห่อไส้เป็ดปักกิ่งเนื้อนุ่ม เสิร์ฟคู่กับขนมจีบไส้กุ้งผสมไส้กรอกสเปนราดซอส XO สไตล์อิตาเลี่ยน ถือเป็นการเปิดสัมผัสรสชาติให้พร้อมกับเมนูคอร์สถัดไป 

เมนูจานหลักของค่ำคืนมีให้เลือกระหว่างเนื้อสันในออสเตรเลียซึ่งอบด้วยไฟต่ำนาน 120 นาที จนได้เนื้อที่นุ่มชุ่มลิ้น ราดด้วยซอสรสละมุน หรือจะเลือกเป็นปลาค้อด ปลาทะเลน้ำลึกเนื้อแน่นที่อบอย่างพิถีพิถันกับพาเมซานชีสและสมุนไพรราดซอสบราวน์บัตเตอร์จนได้รสกลมกล่อม

ปิดท้ายแต่ไม่ท้ายสุดด้วย Double Chocolate Mixed Nuts Cheese Cake ชีสเค้กดับเบิ้ลช็อกโกแลตผสมอัลมอนต์และวอลนัทที่ให้รสสัมผัสถึง 3 ชั้น ทั้งจากถั่วท็อปปิ้งด้านบน ช็อกโกแลตมูสเนื้อเนียน และฐานช็อกโกแลต ตัดด้วยซอสเบอร์รี่  

ห้ามพลาด ชั้น 3 อาคารมณียาเซ็นเตอร์ นอร์ท เพลินจิต เวลา 11.00-15.00 (มื้อกลางวัน) และ 17.00-24.00 (มื้อเย็น) สำรองโต๊ะและที่นั่ง โทร. 02-252-5131, 089 666 9907

ห้ามพลาดเทศกาลหนัง ชวนคนไทยย้อนความทรงจำ กับ 5 หนังดังที่ถ่ายในไทย ฟรี

กลับมาอีกครั้งกับ เทศกาลภาพยนตร์ต่างประเทศที่ถ่ายทำในประเทศไทย 2017 หรือ Thailand International Film Destination Festival 2017 : TIFDF2017 โดย กรมการท่องเที่ยว กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งเทศกาลภาพยนตร์ที่ทุกคนรอคอย ซึ่งในปีนี้จัดขึ้นภายใต้แนวคิด “FASCINATING DESTINATION” ที่จะนำเสนอเสน่ห์อันน่าหลงใหลของประเทศไทยและคนไทยที่ทำให้ประเทศไทยได้ขึ้นชื่อว่าเป็นจุดหมายสำคัญของกองถ่ายทำภาพยนตร์จากทั่วโลก เห็นได้จากผลงานภาพยนตร์ทั้งฟอร์มเล็กและฟอร์มใหญ่จากนานาประเทศที่เลือกใช้ประเทศไทยเป็นโลเกชั่นในการถ่ายทำตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบัน

ด้วยแนวคิดนี้จึงเป็นที่มาของการคัดสรร 5 ภาพยนตร์ดังที่อยู่ในความทรงจำของคนไทยและเคยสร้างปรากฏการณ์เมื่อครั้งเข้ามาถ่ายทำในเมืองไทย และเกิดปรากฏการณ์เมื่อภาพยนตร์ได้ถูกฉายออกไปทั่วโลก ทำให้ประเทศไทยได้ถูกพูดถึงและเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก โดยภาพยนตร์ที่จะนำมาให้กับคนไทยได้ชมกันในเทศกาลครั้งนี้ทั้ง 5 เรื่อง

“เซ็นทรัล เอ็มบาสซี” และ “เซ็นทรัลชิดลม” จัด 3 งานใหญ่
 
ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี และห้างเซ็นทรัลชิดลม หนึ่งในย่าน “Central Bangkok” ผนึกพลังปักหมุด “Food  Destination” (ฟู้ดเดสทิเนชั่น) ของคนกรุงเทพฯ และนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก จัด 3 งานใหญ่ ได้แก่  “The World on a plate” (เดอะ เวิลด์ ออน อะ เพลต) ณ ชั้น 5 และชั้น 6 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี, “ครบเครื่องครัว ๔ ภาค คราที่ ๒” ณ Eathai (อีทไทย) ชั้น LG ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี และ “A World Of Desserts” (อะ เวิลด์ ออฟ ดีเซิร์ท) ณ FoodLoft (ฟู้ดลอฟท์) ชั้น 7 ห้างเซ็นทรัล ชิดลม จุดบรรจบครบทุกความอร่อย

ส่วนหนึ่งของเทศกาล “Tastes of The World @ Central Bangkok” (เทสต์ ออฟ เดอะ เวิลด์ แอท เซ็นทรัล แบงค็อก) ระดมร้านดังจากทุกมุมโลก โดยคัดสรรเมนูสุดพิเศษ ชวนอร่อย จัดเต็มสีสันความบันเทิง พร้อมโปรโมชั่นพิเศษมากมาย ระหว่างวันที่ 13-31 ก.ค. 60

"ราโด" นำเสนอคอลเลกชั่นล่าสุดประจำปี 2017 

ราโด (RADO) จัดงานเอ็กซ์คลูซีฟ ปาร์ตี้ “PORTRAITS OF TIME” ถ่ายทอดเรื่องราวของคอลเลกชั่นเรือนเวลาล่าสุดประจำปี 2017 ผ่านคอนเซปต์ “พอร์ทเทรตส์ ออฟ ไทม์” ที่ดึงเอาดีเอ็นเอคาแรกเตอร์ของแต่ละบุคคลที่เปลี่ยนไปตามไลฟ์สไตล์ของเทรนด์ยุคปัจจุบัน มาเป็นหัวใจหลักในการสะท้อนมุมมอง รังสรรค์ขึ้นในรูปแบบ EXHIBITION สุดชิคกับ 4 มู้ดแอนด์โทนที่แตกต่าง ที่ผ่านการคัดสรรอย่างพิถีพิถันโดยนักวิเคราะห์เทรนด์แฟชั่นชื่อดังระดับโลกอย่าง ไลเดวิจ อิเดลคูร์ท (LIDEWIJ EDELKOORT) โดยมีเหล่าเซเลบริตี้ และวอทช์ เลิฟเวอร์ร่วมงานมากมาย 

กิมมิกสุดชิคที่ซุกซ่อนตัวอยู่ในครีเอทีฟ คอมมิวนิตี้ สเปซใจกลางเมืองแห่งนี้ ตื่นตาต่อเนื่องกับ "PORTRAITS OF TIME" ในรูปแบบ Live Exhibition ที่จำลองวิถีชีวิตในหลากห้วงอารมณ์และช่วงเวลา ถ่ายทอดเรื่องราวของ 4 สไตล์ที่แตกต่างอย่าง บทกวี (POETRY), ความทรงจำ (MEMORY), ความสบาย (COMFORT) และ ดีไซน์ (DESIGN) สู่คอลเลกชั่นเรือนเวลาล่าสุดประจำปี 2017 

ดื่มด่ำกับ EXHIBITION “พอร์ทเทรตส์ ออฟ ไทม์” ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 9 สิงหาคม 2560 ณ วูฟ แพค (Woof Pack) ศาลาแดงซอย 1 พร้อมสัมผัสเรือนเวลาอันโดดเด่นจากคอลเลกชั่นล่าสุด ณ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ โทร. 02-610-0200

มาแล้ว Garrett Popcorn สูตรความของ มัทฉะ คาราเมล 

จากปี 1949 จวบจนถึงปัจจุบันป๊อปคอร์น Garrett Popcorn แต่ละถุงยังคงมาจากการคั่วใหม่ในหม้อทองแดงด้วยมือเหมือนเดิมทุกวัน ป๊อปคอร์นทุกเม็ดถูกปรุงด้วยวัตถุดิบชั้นดีปราศจากสารกันบูด รวมถึง มัทฉะ คาราเมล ด้วยเช่นกันที่ทีมงาน Garrett ได้บรรจงปรุงกันอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้บรรดาแฟนๆ ชาวเอเชียมีความสุขทุกครั้งที่ได้รับประทาน มัทฉะ คาราเมล ที่คัดสรรผงมัทฉะมาเป็นอย่างดี จึงได้สัมผัสกลิ่นชาเขียวหอมละมุน รสชาติกลมกล่อม อร่อยเต็มคำ และแน่นอนสีจากชาเขียว

ผงมัทฉะคุณภาพสูงถูกนำมาปรุงปริมาณที่พอเหมาะในถุงป๊อปคอร์นด้วยมือสดใหม่ทุกวัน เพื่อรสชาติความอร่อยที่นุ่มลึกและกลมกล่อม ของมัทฉะ คาราเมล ทำให้ป๊อปคอร์นทุกเม็ดมีรสชาติอร่อยกลมกล่อม หอมกลิ่นชาเขียวในแบบที่ไม่เหมือนใคร เหมาะสำหรับการแบ่งปันความอร่อยกับเพื่อนและครอบครัวไม่ว่าคุณจะอยู่ในสวนหรือปาร์ตี้สังสรรค์ ให้เพลิดเพลินและมีความสุขไปด้วยกัน

มัทฉะ คาราเมล มีจำหน่ายที่ร้าน Garrett Popcorn สาขาศูนย์การค้าสยามพารากอน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว และท่าอากาศยานนานาชาติดอนเมือง ตั้งแต่วันนี้จนถึง 14 สิงหาคม 2560 นี้เท่าทั้น

ติดตามข่าวสารและกิจกรรม Garrett Popcorn ในประเทศไทยได้ที่ http://www.garrettpopcorn.com/thailand/ หรือ Facebook

มื้อเช้าแสนอร่อย กับ FM.แซนด์วิชไส้เนยน้ำตาล

แฟมิลี่มาร์ท เปิดตัวน้องใหม่ล่าสุด กับ “แซนด์วิชอบร้อนไส้เนยน้ำตาล” ไส้สุดคลาสสิกที่รังสรรค์ด้วยแป้งแซนด์วิชที่มีคุณภาพและสูตรเฉพาะจากแฟมิลี่มาร์ททำให้ได้แป้งแซนด์วิชกรอบนอกนุ่มใน ที่มาพร้อมกับเนยน้ำตาลสูตรพิเศษ ได้กลิ่นหอม รสชาติหวานมันถูกปากกับมื้อเช้าของคุณที่ร้านแฟมิลี่มาร์ททุกสาขาทั่วประเทศ ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Line Official : FamilyMart Thailand หรือ Facebook : FamilyMart Thailand

 

29 ก.ค. 2560 12:03 29 ก.ค. 2560 13:38 ไทยรัฐ