วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ของว่างวันอาทิตย์ 30/07/60

โดย โสมชบา

ผู้บริหาร SCB Private Banking และ SCB First เปิดตัวบริการเหนือระดับ.

เป็นที่ยอมรับว่า SCB เป็นธนาคารแรกๆ ที่ให้ความสำคัญกับการสรรหาบริการด้านไลฟ์สไตล์ มาสนองตอบความต้องการของลูกค้าได้อย่างครอบคลุมถูกใจเสมอ ล่าสุด ที่สร้างความฮือฮาให้สมาชิก SCB PRIVATE BANKING และ SCB FIRST มากๆ คือ บริการใหม่ SCB Valet Parking พร้อม Exclusive Personal Butler และ SCB Mini Shuttle คันเก๋ ติดแอร์เย็นฉ่ำ ท่ีจัดไว้รับส่งสมาชิกของ SCB PRIVATE BANKING และ SCB FIRST ไปยัง 6 จุดยอดนิยม ย่านทองหล่อ ซึ่งระหว่างรอรถ ก็มีเครื่องดื่ม ไอศกรีม และผ้าเย็นบริการ และให้ตรวจสอบสถานะของรถที่จะมารับ ผ่าน SCB Connect บนแอพพลิเคชั่น LINE ได้ด้วย ที่เด็ดมากอีกบริการ คือ Exclusive Space จุดจอดรถพิเศษ สำหรับสมาชิก ที่ J-Avenue และ Market Place

งานนี้ เซเลบริตี้กลุ่มแรกที่ได้รับเชิญไปทดลองบริการเหนือระดับ ในงาน Live Bespoke “The Black Carpet Lunch” อาทิ พีรยสถ์ ศิริเกียรติสูง อรชุมา ดุรงค์เดช ณัฐพล จุฬางกูร ณัฐวุฒิ ตรีวิศวเวทย์ ธัญวรรณ เทพหัสดินฯ กันต์ รตนาภรณ์ ปฏิญญา เกี่ยวข้อง อัชฌา เจริญรัศมีเกียรติ ชิตณรงค์ วิเศษสมภาคย์ กรกนก ยงสกุล ประทับใจมาก เพราะต่อไปนี้สมาชิก SCB PRIVATE BANKING และ SCB FIRST ไม่ต้องวนรถหาที่จอดในทองหล่อที่แสนยากอีก และช่วยให้การไปใช้ชีวิตย่านทองหล่อ สะดวกสบายมากขึ้น

SCB Valet Parking พร้อม Exclusive Personal Butler จุดจอดรถพิเศษ J-Avenue และ Market Place ทองหล่อ และบริการ SCB Mini Shuttle ติดแอร์ จะเปิดบริการตั้งแต่เดือนสิงหาคมนี้--หมายเหตุ Butler ที่มาคอยอำนวยความสะดวก เป็นหนุ่มและหล่อทุกคน

เป็นแม่ทัพนำเซ็นทรัลรุกตลาดสินค้าและโปรโมชั่นเลิศๆมาตลอด พอ นิตย์สินี จิราธิวัฒน์ ต้องจัดงานใหญ่ ฉลอง “70 ปี ห้างเซ็นทรัล” จึงมีไอเดียกระฉูด ขอฉีกแนว ทำอะไรพิเศษๆ ใหม่ๆ ที่ยังไม่เคยทำ คือทำเพลงรักโรแมนติกให้ลูกค้า สาวกเซ็นทรัลที่มีใจให้กันมานาน โดยสื่อรักผ่านเพลง ชื่อ “Heartbeat จังหวะจะรัก” โดยเลือกนักร้องเสียงมีเอกลักษณ์ที่กำลังดังในหมู่วัยรุ่น อย่าง วี–วิโอเลต วอเทียร์ มาถ่ายทอดความรู้สึกดีๆ จนได้เพลงออกมาดังสมใจ มีคนร้องตามกันทั่วบ้านทั่วเมือง โดยเฉพาะในโลกโซเชียล ฮอตติดอันดับเพลงฮิต

คุณนิตย์ จึงรีบตีเหล็กร้อนๆ สั่งทำมิวสิกวีดิโอเพลงนี้ต่อทันที โดยสั่งเปิดห้างเซ็นทรัลทุกโซนทุกซอกทุกมุม เร่งทีมงานถ่ายทำข้ามคืนข้ามวัน จนเสร็จภายใน 1 วัน และออกมาโดนใจที่สุด เพราะดูแล้ว หัวใจเต้นแรงตามจังหวะเพลง--รอชมทางเฟซบุ๊ก www.facebook.com/Centralde partmentstore ตั้งแต่ 7 ส.ค. หรือฟัง คุณนิตย์ ร้อง ก็รับรองไม่แพ้นักร้อง (เกือบ) อาชีพ เพราะระหว่างทำเพลง คุณนิตย์ ให้ คุณเต้ง–พิชัย จิราธิวัฒน์ พาไปดูในห้องอัดเพลง คุมการโปรดิวซ์อีกชั้น จนร้องเองได้.

โสมชบา

29 ก.ค. 2560 09:38 29 ก.ค. 2560 09:48 ไทยรัฐ