วันอังคารที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สนุกแน่! 'เสี่ยเขต' ลั่นมีแผนเด็ดบู๊ 'น้าฉ่วย' เกมสุโขทัยเยือนราชนาวี

"เขตพงศ์ กุลนาถศิริ" ผจก.ทีม "สุโขทัย เอฟซี" ออกโรงระบุว่า ทีมของเขามีแผนเด็ดที่จะไปเจอทีมของ "สมชาย ชวยบุญชุม" อดีตกุนซือคนเก่า เชื่อมีแต้มติดมือแน่นอน...

วันที่ 29 ก.ค.60 ความเคลื่อนไหวของทีม "ค้างคาวไฟ" สุโขทัย เอฟซี ทีมอันดับ 15 ของตาราง ที่มีอยู่ 24 คะแนนจากการลงสนาม 23 นัด เตรียมบุกไปเยือน "ตะหานน้ำ" ราชนาวี ทีมอันดับ 13 ของตารางที่มีอยู่ 27 คะแนนจากการลงสนาม 23 นัด

ล่าสุด "เสี่ยเขต" เขตพงศ์ กุลนาถศิริ ผู้จัดการทีมสุโขทัย เอฟซี เปิดเผยความพร้อมของทัพ "ค้างคาวไฟ" ในนัดที่ต้องไปเยือนราชนาวี ว่า "ทางทีมมีความพร้อมและนักเตะของทีมมีความฟิตและฟอร์มการเล่นที่เชื่อว่าจะสามารถเก็บแต้มจากทีมราชนาวี ไปฝากแฟนบอลค้างคาวไฟได้แน่นอน แต่ยอมรับว่าในเกมดังกล่าวจะขาดผู้เล่นหลักของทีม อย่าง จอห์น บาจโจ้ กองหน้า ที่ติดโทษแบน ขณะที่ ดิยูฟ บีรัม ซึ่งมีอาการบาดเจ็บเอ็นข้อเท้าซ้ายขาดนั้นแม้จะกลับมาซ้อมได้แล้ว ยังไม่พร้อมที่จะส่งลงเล่นในทันทีที่เปิดเกม แต่เราได้ส่งชื่อให้เป็นตัวสำรองและอาจส่งลงทำเกมในช่วงท้ายการแข่งขัน"

"แม้จะขาดตัวทำเกมรุก เราได้ทำความเข้าใจกับนักเตะในทีมแล้ว และในเกมที่ต้องไปเจอการคุมทีมของ น้าฉ่วย - สมชาย ชวยบุญชุม เรามีทีเด็ด ที่จะงัดมารับมือกับเกมนี้โดยเฉพาะ ซึ่งยังไม่เคยมีใครเห็นเทคติกการเล่นรูปแบบนี้มาก่อน" เขตพงศ์ กล่าว

ผู้จัดการทีมค้างคาวไฟ ประเมินทีมตะหานน้ำ ไว้ด้วยว่า "ทีมราชนาวีที่เป็นทีมที่แข็งแกร่ง และสร้างสถานการณ์กดดันให้กับทีมค้างคาวไฟได้ไม่น้อย ดังนั้นเราจะไม่ประมาทตลอดเกมแข่งขัน จะเน้นเกมรับที่รัดกุมให้มากขึ้น.

"เขตพงศ์ กุลนาถศิริ" ผจก.ทีม "สุโขทัย เอฟซี" ออกโรงระบุว่า ทีมของเขามีแผนเด็ดที่จะไปเจอทีมของ "สมชาย ชวยบุญชุม" อดีตกุนซือคนเก่า เชื่อมีแต้มติดมือแน่นอน... 29 ก.ค. 2560 05:21 29 ก.ค. 2560 08:00 ไทยรัฐ