วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลุ้นกันต่อ! ‘ลินการ์ด’ ยังแอบหวังผีคว้า ‘กรีซมันน์’ ร่วมทัพ

"เจสซี ลินการ์ด" ปีกคนเก่งของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ยอมรับหวังที่จะเห็น "อองตวน กรีซมันน์" ดาวยิงหน้าหล่อของ "แอตเลติโก มาดริด" ย้ายมาร่วมงานด้วยกันในซีซั่นหน้า...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 29 ก.ค. ว่า เจสซี ลินการ์ด ปีกทีมชาติอังกฤษของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมายอมรับว่าตัวเขาหวังที่จะเห็น อองตวน กรีซมันน์ กองหน้ารูปหล่อชาวฝรั่งเศสของ "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด ย้ายมาร่วมงานด้วยกันในโรงละครแห่งความฝันในฤดูกาลหน้า

เป็นที่เข้าใจกันว่า กรีซมันน์ เฉียดเข้าใกล้สวมยูนิฟอร์มของ ยอดทีมแห่งถิ่น โอลด์ แทรฟเฟิร์ด อยู่รอมร่อ แต่ดีลดังกล่าวก็ไม่เกิดขึ้นเนื่องจากเจ้าตัวแสดงความจงรักภักดิ์ดีอยู่กับสโมสรต้นสังกัดไปอีก 1 ฤดูกาล เนื่องทีมของเขาโดนแบนห้ามซื้อนักเตะเป็นเวลา 1 ปีหลังมีความผิดจากกรณีเซ็นสัญญากับนักเตะอายุต่ำกว่า 18 ปีแบบผิดระเบียบ

ล่าสุด ลินการ์ด ออกมาเปิดเผยพูดให้แฟนบอลของทีมได้ใจเต้นว่า ตัวฝเขาอยากที่จะเห็น กรีซมันน์ ย้ายมาโชว์เพลงแข้งในกับทีมสีแดงแห่งเมืองแมนเชสเตอร์ ในปีหน้า

"ด้วยความสัตย์จริง ผมหวังที่จะเห็นเขา (อองตวน) ย้ายมาเป็นนักเตะของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในฤดูกาลหน้า ผมหวังว่าดีลนี้จะเกิดขึ้นจริงๆ นะ เพราะเขาเป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยม เขาทำประตูได้มากมายและเป็นผู้เล่นที่สร้างสรรค์เกมได้ดีมากๆ" แข้งวัย 24 กระรัต กล่าวผ่าน แมนเชสเตอร์ อีฟนิง นิวส์ สื่อท้องถิ่นของเมืองแมนเชสเตอร์

"เจสซี ลินการ์ด" ปีกคนเก่งของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ยอมรับหวังที่จะเห็น "อองตวน กรีซมันน์" ดาวยิงหน้าหล่อของ "แอตเลติโก มาดริด" ย้ายมาร่วมงานด้วยกันในซีซั่นหน้า... 29 ก.ค. 2560 04:20 29 ก.ค. 2560 05:00 ไทยรัฐ