วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ใจชื้น! ‘คลอปป์’ อัพเดทอาการบาดเจ็บ 2 แข้งดังหลังเจ็บหนัก

"เยอร์เกน คลอปป์" กุนซืออารมณ์พุ่งพล่านของ "ลิเวอร์พูล" ออกโรงเผยความคืบหน้าอาการบาดเจ็บของสองแข้งในทีมอย่าง "ซาดิโอ มาเน" และ "แดนนี อิงส์"...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 29 ก.ค. ว่า เยอร์เกน คลอปป์ ผู้จัดการทีมชาวเยอรมนีของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ทีมดังของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาเปิดเผยถึงความคืบหน้าอาการบาดเจ็บของ 2 แข้งในทีมอย่าง ซานดิโอ มาเน และ แดนนี อิงส์

โดยในรายของ มาเน ได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่าตั้งแต่เดือนเมษายนที่ผ่านมา ซึ่งหนักขนาดที่ว่าต้องเข้ารับการผ่าตัดที่หัวเข่าเลยทีเดียว แต่อย่างไรก็ตามล่าสุด อดีตเพลงแข้ง "นักบุญแดนใต้" เซาแธมป์ตัน ก็สลัดเดี้ยงและกลับมาฝึกซ้อมเต็มรูปแบบกับทีมแล้วเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาและมีลุ้นลงประเดิมสนามในเกมกับ แฮร์ธา เบอร์ลิน ส่วน แดนนี อิงส์ ยังไม่พร้อมที่จะลงสนาม

"แดนนี จะยังไม่อยู่ในทีมเพราะยังเร็วเกินไปสำหรับเขาที่จะลงสนาม ส่วน ซาดิโอ เขาโอเคและจะอยู่ในทีมของเราอย่างแน่นอน ย้อนกลับไปที่แดนนี เขาดูดีขึ้นมาก มันน่าเหลือเชื่อจริงๆ ผมจะให้เขาเริ่มต้นจากการลงเล่นให้ทีมชุดยู-23 ปี มันอาจจะดูแปลกๆ ไปหน่อยแต่มันก็เป็นวิธีที่ดี "กล่าวกับเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสโมสร

"เยอร์เกน คลอปป์" กุนซืออารมณ์พุ่งพล่านของ "ลิเวอร์พูล" ออกโรงเผยความคืบหน้าอาการบาดเจ็บของสองแข้งในทีมอย่าง "ซาดิโอ มาเน" และ "แดนนี อิงส์"... 29 ก.ค. 2560 02:46 29 ก.ค. 2560 03:00 ไทยรัฐ