วันเสาร์ที่ 17 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘อัลเวส’ เต้นผ่าง! โร่ยันเปล่าชวน 'เนย์มาร์' ซบปารีส

"ดานี อัลเวส" แบ็กวัยดึกเลือดแซมบ้าของ "ปารีส แซงต์​ แชร์กแมง" ออกโรงโร่ยันว่าไม่ได้ชวน "เนย์มาร์" ดาวยิงอนาคตคลุมเครือของ "บาร์เซโลนา" ให้ย้ายมาร่วมทีมด้วยกัน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 28 ก.ค. ว่า ดานี อัลเวส ฟลูแบ็กประสบการณ์สูงของ "เปแอสเช" ปารีส แซงต์​ แชร์กแมง ทีมดังของลีกเอิง ฝรั่งเศส ออกโรงปฏิเสธข่าวลือที่ว่าเขาได้ชักชวน เนย์มาร์ กองหน้าของ "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา ให้ย้ายมาร่วมทีมด้วยกัน

เป็นที่เข้าใจกันว่า เนย์มาร์​ เริ่มตกเป็นข่าวย้ายออกจากทีมต้นสังกัดมากขึ้นเรื่อยๆ หลังมีกระแสข่าวว่า เจ้าตัวไม่อยากตกอยู่ภายใต้ร่มเงาของ ลิโอเนล เมสซี แข้งชาวอาร์เจนไตน์อีกต่อไปแล้วโดยมีชื่อของ "เปแอสเช" ปารีส แซงต์ แชร์แมง ทีมยักษ์ใหญ่แห่งเมืองน้ำหอมเป็นตัวเต็งที่ได้ลายเซ็นของแข้งรายนี้ไปร่วมทีม พร้อมกับมีข่าวว่าออกมาอีกว่า อัลเวส อดีตแข้งบาร์เซโลนา ได้ชักชวน เนย์มาร์ ให้ย้ายมาร่วมงานด้วยกัน

ล่าสุด อัลเวส ก็ออกมาตอบโต้ถึงเรื่องดังกล่าวด้วยอารมณ์ฉุนเฉียวผ่าน ทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า "ไม่จริง! ผมไม่จำเป็นต้องอะไรทั้งนั้น ผมคุยกับเขาได้ทุกเลยเรื่องนะแต่จะไม่พูดถึงเรื่องฟุตบอล"

"ดานี อัลเวส" แบ็กวัยดึกเลือดแซมบ้าของ "ปารีส แซงต์​ แชร์กแมง" ออกโรงโร่ยันว่าไม่ได้ชวน "เนย์มาร์" ดาวยิงอนาคตคลุมเครือของ "บาร์เซโลนา" ให้ย้ายมาร่วมทีมด้วยกัน... 28 ก.ค. 2560 23:16 ไทยรัฐ