วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รถผ้าป่าคว่ำ! 'งูใหญ่' ยันเองไร้ข้อเสนอผียื่นซื้อ 'เปริซิช'

"ลูเซียโน สปัลเลตติ" นายใหญ่เลือดอิตาเลียนของ "อินเตอร์ มิลาน" ออกโรงระบุว่า ไร้ข้อเสนอขอซื้อตัว "อิวาน เปริซิช" แข้งตราหมากรุก โดยเฉพาะจาก "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด"...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 28 ก.ค. ว่า ลูเซียโน สปัลเลตติ ผู้จัดการทีมชาวอิตาลีของ "งูใหญ่" อินเตอร์ มิลาน ทีมดังของกัลโช เซเรียอา อิตาลี ออกโรงเปิดเผยด้วยตัวเองว่า ไร้ข้อเสนอขอซื้อตัว อิวาน เปริซิช ปีกทีมชาติโครเอเชีย โดยเฉพาะจาก "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งเกาะอังกฤษ

เป็นที่เข้าใจกันว่า เปริซิช ตกเป็นข่าวกับยอดทีมแห่งถิ่น โอลด์ แทรฟเฟิร์ด มาตลอดซัมเมอร์ และคาดว่า ชื่อของแข้งรายนี้อยู่ในลิสต์ที่ โชเซ มูรินโญ ต้องการคว้าตัวมาให้ได้ หลังมองว่านักเตะจะเข้ามายกระดับแนวรุกของทีมให้น่าเกรงขามขึ้นไปอีก

กระนั้น ลูเซียโน สปัลเลตติ ออกมากล่าวถึงข่าวลือของนักเตะในความดูแลของตัวเองว่า "ไม่มีการยื่นข้อเสนอถึงเขาเข้ามาเลย (เปริซิช) ผมยืนยันได้ มีข่าวลือมากมายถึงตัวเขา มันเป็นเรื่องจริงที่นักข่าวบอกว่า เมื่อเวลาผ่านไปมันจะกลายเป็นเรื่องยากที่เราจะตัวแทนเขาได้ทัน ซึ่งผมขอยืนยันเลยว่าถึงแม้จะมีข้อเสนอเข้ามาจริงๆ ผมจะต่อต้านให้ถึงที่สุด"

"ลูเซียโน สปัลเลตติ" นายใหญ่เลือดอิตาเลียนของ "อินเตอร์ มิลาน" ออกโรงระบุว่า ไร้ข้อเสนอขอซื้อตัว "อิวาน เปริซิช" แข้งตราหมากรุก โดยเฉพาะจาก "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด"... 28 ก.ค. 2560 22:30 28 ก.ค. 2560 23:00 ไทยรัฐ