วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สู้มั้ยชุดขาว! ‘โมนาโก’ เรียกค่าตัว ‘เอ็มบัปเป’ สุดโหด ใจถึงก็คว้าไป

"โมนาโก" ตกเป็นข่าวเคาะราคาค่าตัว "คีเลียน เอ็มบัปเป" หัวหอกดาวโรจน์เลือดน้ำหอมแล้ว โดยขึ้นอยู่กับว่า "เรอัล มาดริด" ที่สนใจอยู่นั้นจะตัดสินใจอย่างไร...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 28 ก.ค. ว่า โมนาโก ทีมดังของลีกเอิง ฝรั่งเศส ตกเป็นข่าวได้ทำการเคาะราคาค่าตัว คีเลียน เอ็มบัปเป กองหน้าดาวรุ่งชาวฝรั่งเศส เรียบร้อยแล้วที่ 180 ล้านยูโร ซึ่งเป็นการโยนหินถามทางทางอ้อมว่า "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ยอดทีมจากแดนกระทิงดุที่สนใจอยู่นั้นจะใจกล้าพร้อมทุ่มหรือเปล่า

เป็นที่เข้าใจกันว่า เอ็มบัปเป กลายเป็นแข้งดาวรุ่งที่เนื้อหอมมากที่สุดแห่งยุค หลังทำผลงานได้อย่างร้อนแรงพร้อมกับมีส่วนสำคัญในการทีมต้นสังกัดผงาดคว้าแชมป์ลีกสูงสุดในฤดูกาลที่ผ่านมา จนทำให้เขาตกเป็นข่าวกับบรรดาทีมยักษ์ใหญ่หลายต่อหลายทีมในยุโรป โดยมี ทีมโลส บรังโกส เป็นตัวเต็งที่จะคว้าแข้งรายนี้ไปร่วมทีม

ล่าสุด เลกิ๊ป สื่อชื่อดังของประเทศฝรั่งเศส รายงานว่า ยอดทีมแห่งถิ่น สต๊าด หลุยส์ เดอซ์ ยินดีที่จะขายหัวหอกวัย 18 กระรัต ออกจากทีม แต่ต้องได้ค่าตัวระดับ 180 ล้านยูโร หรือประมาณ 7,036 ล้านบาท เท่านั้น ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับว่า ทีมจากชายคา ซานติอาร์โก เบอร์นาบิว จะกลั้นใจพร้อมทุ่มเงินจำนวนดังกล่าวที่ต้นสังกัดของนักเตะเรียกร้องไปหรือไม่

"โมนาโก" ตกเป็นข่าวเคาะราคาค่าตัว "คีเลียน เอ็มบัปเป" หัวหอกดาวโรจน์เลือดน้ำหอมแล้ว โดยขึ้นอยู่กับว่า "เรอัล มาดริด" ที่สนใจอยู่นั้นจะตัดสินใจอย่างไร... 28 ก.ค. 2560 21:43 28 ก.ค. 2560 22:01 ไทยรัฐ