วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มาดามเดียร์' เตรียมถก 'ส.บอล' คุยแผนงานก่อนลุยซีเกมส์

"มาดามเดียร์" วทันยา วงษ์โอภาษี ผจก.ทีมคนสวย และ "โค้ชโย่ง" วรวุธ ศรีมะฆะ กุนซือคนเก่ง "ช้างศึก" ทีมชาติไทย ยู-23 เข้าถกกับ สมาคมกีฬาฟุตบอลฯ 31 ก.ค.นี้ เพื่อหารือถึงแผนการเตรียมทีมก่อนลุยซีเกมส์...


วันที่ 28 ก.ค.60 ความเคลื่อนไหวของทีมฟุตบอลทีมชาติไทยชุดซีเกมส์ ภายใต้การนำทัพของ “คุณเดียร์” วทันยา วงษ์โอภาษี ผู้จัดการทีมคนสวย โดยมี “โค้ชโย่ง” วรวุธ ศรีมะฆะ เป็นเฮดโค้ชของทีม ที่เตรียมเดินทางไปป้องกันแชมป์เหรียญทองซีเกมส์ ครั้งที่ 29 “กัวลาลัมเปอร์ 2017” ที่ประเทศมาเลเซีย ช่วงเดือน ส.ค.นี้

ล่าสุดทาง “คุณเดียร์” วทันยา วงษ์โอภาษี ผู้จัดการทีมได้เผยถึงความคืบหน้าในการเตรียมความพร้อมของทีมว่า
“แผนงานเตรียมทีมต่อจากนี้ ทีมงานจะเข้าร่วมประชุมกับทางสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย วันจันทร์ที่ 31 ก.ค.นี้ เพื่อหารือถึงแนวทางในการเตรียมทีมสำหรับการเดินทางไปแข่งขันซีเกมส์ รวมถึงจะมีการประชุมกันเองของทีมงานสตาฟฟ์โค้ชของทีมเองด้วยทั้งเรื่องของการวางแผนการฝึกซ้อม การเรียกตัวนักเตะที่เราจะใช้งานในการแข่งขันซีเกมส์"

"โดยเรามีกำหนดจะเรียกตัวนักเตะมาเข้าแคมป์เก็บตัววันที่ 7 ส.ค. และจะมีเกมอุ่นเครื่องกับ ฮ่องกง 1 นัด ซึ่งวันแข่งขันจะคอนเฟิร์มอย่างเป็นทางการอีกครั้ง ก่อนจะเดินทางไปแข่งขันกีฬาซีเกมส์ วันที่ 12 ส.ค. นี้ต่อไป”

สำหรับการแข่งขันฟุตบอลชายกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 29 “กัวลาลัมเปอร์ 2017” ทีมฟุตบอลทีมชาติไทย (แชมป์เก่า) ถูกจัดให้เป็นทีมวางในสายบี ร่วมสายกับ เวียดนาม, อินโดนีเซีย, กัมพูชา, ฟิลิปปินส์ และ ติมอร์เลสเต ส่วน สายเอ มี มาเลเซีย (เจ้าภาพ) ร่วมสายกับ เมียนมา, สิงคโปร์, ลาว และบรูไน

"มาดามเดียร์" วทันยา วงษ์โอภาษี ผจก.ทีมคนสวย และ "โค้ชโย่ง" วรวุธ ศรีมะฆะ กุนซือคนเก่ง "ช้างศึก" ทีมชาติไทย ยู-23 เข้าถกกับ สมาคมกีฬาฟุตบอลฯ 31 ก.ค.นี้ เพื่อหารือถึงแผนการเตรียมทีมก่อนลุยซีเกมส์... 28 ก.ค. 2560 21:08 28 ก.ค. 2560 21:21 ไทยรัฐ