วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ไก่อู’ ขอแฟนคลับ ‘ปู’ มั่นใจกระบวนการ ก.ม. อยู่ที่ไหนก็ให้กำลังใจได้

โฆษกนายกฯ วอน คนเตรียมเข้ากรุงให้กำลังใจ “ยิ่งลักษณ์” วันตัดสินคดีจำนำข้าว ก่อนคิดมา บอก หากเชื่อมั่นในกระบวนการกฎหมาย อยู่ที่ไหนก็เหมือนกัน ขอ คิดก่อนทำ

พล.ท.สรรเสริญ แก้วกำเนิด โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณีกระแสข่าวจะมีประชาชนจำนวนมากเดินทางมาให้กำลังใจ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ในวันที่ 25 ส.ค. ซึ่งจะมีการตัดสินคดีจำนำข้าว ว่า เรื่องนี้เป็นการดำเนินการตามกฎหมายเพื่อให้เป็นบรรทัดฐานของสังคม ขอให้ทุกคนคิดทุกเรื่องก่อนจะทำว่า ทำไปแล้วดีหรือไม่ จะทำให้บ้านเมืองเดือดร้อนหรือมีปัญหาตามมาหรือไม่ หากทุกคนมั่นใจในกระบวนการตามกฎหมาย จะอยู่บ้านหรือมากรุงเทพฯ ก็เหมือนกัน เพราะหากมาแล้วเกิดข้อผิดพลาดอาจก่อให้เกิดปัญหาขัดอำนาจศาลอีก ส่วนตัวไม่กังวลว่าจะเกิดความวุ่นวายเพราะมีความวุ่นวายไม่ได้ เจ้าหน้าที่เขาชี้แจงทำความเข้าใจกับประชาชนตลอด ใครทำผิดก็ต้องว่ากล่าวตักเตือนดำเนินการตามกฎหมาย.

โฆษกนายกฯ วอน คนเตรียมเข้ากรุงให้กำลังใจ “ยิ่งลักษณ์” วันตัดสินคดีจำนำข้าว ก่อนคิดมา บอก หากเชื่อมั่นในกระบวนการกฎหมาย อยู่ที่ไหนก็เหมือนกัน ขอ คิดก่อนทำ 28 ก.ค. 2560 18:21 28 ก.ค. 2560 18:43 ไทยรัฐ