วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปังแค่ไหนถามใจดู! ส่อง 10 'ลูกดารา' หล่อสวยครบเครื่อง

ชั่วโมงนี้กระแสลูกดาราดังๆ ในบ้านเรามาแรงซะจริงๆ เพราะนอกจากจะมีความหล่อสวยเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ยังมีโปรไฟล์ดีอีกต่างหาก บางคนเป็นนักเรียนนอก บางคนมีผลงานในวงการบันเทิงและมีแฟนๆ ชื่นชอบมากมาย บางคนยังมีตำแหน่งการันตีความสวยอีกด้วย เรียกว่าสวยหล่อครบเครื่องจริงๆ “บันเทิงไทยรัฐออนไลน์” พาแฟนๆ ไปส่อง 10 ลูกดาราที่โตเป็นหนุ่มหล่อสาวสวยกันจ้า!!

เจ้านาย จิณเจษฎ์ วรรธนะสิน

เริ่มที่นักร้องหนุ่มวัยใส เจ้านาย จิณเจษฏ์ ลูกชายคนโตของนักร้องหนุ่ม เจ เจตริน และ ปิ่น เก็จมณี วรรธนะสิน ที่ตอนนี้กำลังโด่งดังจากเพลง “คนละชั้น” ค่ายเจมีดี ส่วนโปรไฟล์ก็ดีไม่แพ้หน้าตา เพราะนอกจากจะเป็นนักเรียนชั้น ม.5 โรงเรียน Millfield ประเทศอังกฤษแล้ว ยังเป็นนักฟุตบอลเยาวชนของโรงเรียนอีกด้วย แถมยังมีความคล้ายพ่อเจตรงที่ชอบเล่นเจ็ตสกีเหมือนกันอีกต่างหาก ไม่ต้องแปลกใจว่านาทีนี้ทำไมน้องเจ้านายถึงกลายเป็นขวัญใจวัยรุ่นไปอย่างรวดเร็ว

นาย ณภัทร เสียงสมบุญ

กลายเป็นนักแสดงหนุ่มขวัญใจสาวๆ ไปแล้วสำหรับ นาย ณภัทร เสียงสมบุญ ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของนักแสดงสาวฝีมือดี หมู พิมพ์ผกา เสียงสมบุญ เรื่องความฮอตต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดา เพราะคว้างานพรีเซ็นเตอร์โฆษณาไปแล้วนับสิบแบรนด์ และหากใครอยากชมผลงานการแสดงอีกไม่นานเกินรอ เพราะหนุ่มคนนี้กำลังจะมีผลงานละครกับทางช่อง 3 และถึงแม้จะงานหนัก หนุ่มคนนี้ก็ไม่ทิ้งการเรียนด้าน Communication Design ชั้นปีที่ 4 วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล อีกด้วย

พีค กองทัพ ยุทธพิชัย

อีกหนึ่งหนุ่มหล่อมาแรงในเวลานี้ต้องมีชื่อของ พีค กองทัพ ยุทธพิชัย หรือที่หลายคนเรียกกันว่า กองทัพ พีค ลูกชายสุดหล่อวัยเพียง 16 ปีของนักแสดงหนุ่มรุ่นใหญ่ ปราบ ยุทธพิชัย ต้องบอกเลยว่าปังจริงๆ เพราะนอกจากจะมีความหล่อสไตล์โอปป้าแล้ว โปรไฟล์ยังเริดอีกต่างหาก เพราะศึกษาด้านดนตรีอยู่ที่ประเทศอังกฤษ และเพิ่งบินกลับมาเมืองไทยเพื่อสานต่อความฝันที่ชื่นชอบทางด้านดนตรี แถมแว่วๆ มาว่าบรรดาผู้จัดละครโทรหาพ่อปราบเพราะอยากจองตัวลูกชายมาเล่นละครกันสายแทบไหม้ แต่พ่อปราบขอเบรกไปเพื่อให้ลูกชายเป็นคนตัดสินใจเอง

กาย นวพล ลำพูน

หล่อหน้าตาดีไม่แพ้พ่อแม่อีกคนต้องยกให้ กาย นวพล ลำพูน ลูกชายคนเดียวของอดีตคู่รัก หนุ่ย อำพล ลำพูน และ มาช่า วัฒนพานิช เชื่อว่าหลายคนยังจำกันได้ว่าเจ้าตัวเคยมีผลงานถ่ายแบบ, โฆษณา, มิวสิกวิดีโอ, ภาพยนตร์, ละคร มาแล้ว ส่วนเรื่องการเรียน แต่ปัจจุบันแม้จะไม่ค่อยมีผลงานในวงการบันเทิงให้เห็นสักเท่าไหร่ แต่คุณแม่ช่าก็อัพเดตภาพหล่อๆ ของลูกชายให้เห็นอยู่เรื่อยๆ โดยเฉพาะภาพน้องกายถ่ายแบบกับคุณแม่ช่าและบรรดาสาวๆ จากเวที The Face Thailand ซีซั่น 3 ต้องบอกเลยว่าหล่อกระชากใจมากจริงๆ

เอม สรรเพชญ์ คุณากร

หนึ่งหนุ่มน้อยวัยใสที่เป็นที่จับตามองในโซเชียลอีกคนคือ เอม สรรเพชญ์ ลูกชายวัย 17 ปีของพิธีกรหนุ่มตี๋ฝีมือดี ดู๋ สัญญา คุณากร ที่หล่อไม่แพ้คุณพ่อเลยทีเดียว แต่ดูเหมือนเจ้าตัวอาจจะยังไม่พร้อมที่จะเข้ามาวงการบันเทิงสักเท่าไหร่ เพราะล่าสุดพ่อดู๋ให้ลูกชายตัวเองฝึกงานเป็นพนักงานต้อนรับในโรงแรมแห่งหนึ่ง เพื่อฝึกความอดทน ตลอดจนให้รู้จักชีวิตคนทำงานและรู้ว่ากว่าจะหาเงินมาเลี้ยงตัวเองเป็นอย่างไร ทำให้เกิดกระแสชื่นชมพ่อดู๋และน้องเอมมากมายเลยทีเดียว

ปันปัน เต็มฟ้า กฤษณายุธ

มาที่สาวๆ กันบ้าง เริ่มที่นักร้องนักแสดงและนางแบบสาว ปันปัน เต็มฟ้า ลูกสาวสุดรักสุดหวงของ แหวน ฐิติมา สุตสุนทร นักร้องสาวผู้ล่วงลับ ที่นอกจากจะสวยใสระดับนางเอกแล้ว ปันปันยังมีผลงานละครหลายเรื่อง รวมทั้งภาพยนตร์ มิวสิกวิดีโอ โฆษณา และงานเพลง นอกจากนี้ปันปันยังเป็นอดีตนักกีฬายิมนาสติกทีมชาติไทย และเพิ่งจบปริญญาตรีจากคณะเศรษฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย หลักสูตรนานาชาติ และยังคว้าเกียรตินิยมอันดับ 1 เหรียญทองอีกด้วย สมเป็นลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นของแม่แหวนที่คอยผลักดันและสนับสนุนลูกสาวมาตลอดชีวิตจริงๆ

เพลง ชนม์ทิดา อัศวเหม

อีกหนึ่งสาวสวยของวงการบันเทิงที่สวยไม่แพ้คุณแม่ต้องยกให้ เพลง ชนม์ทิดา ลูกสาวสุดรักของ ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย ดีว่าสาวเมืองไทย ส่วนความสามารถของเธอคนนี้ก็เก่งไม่เบา เพราะนอกจากจะเรียนจบปริญญาตรีจากคณะนิเทศศาสตร์ (ภาคภาษาอังกฤษ) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และคว้าเกียรตินิยมอันดับ 1 แล้ว เธอยังมีผลงานในวงการบันเทิงทั้งภาพยนตร์, ละคร, ละครเวที และร้องเพลงประกอบละครอีกด้วย สวยและเก่งขนาดนี้ มิน่า พ่อเอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม ถึงหวงลูกสาวหนักมาก

นนนี่ นนลนีย์ โอแกน

สวยไม่แพ้คุณแม่เลยทีเดียวสำหรับ นนนี่ นนลนีย์ โอแกน ลูกสาวคนสวยของอดีตนางเอกสาว แอน สิเรียม ภักดีดำรงค์ฤทธิ์ ส่วนโปรไฟล์ก็น้องนนนี่ก็เรียกว่าดีทีเดียว เพราะเพิ่งเรียนจบปริญญาตรีสาขา International Business จาก University of Westminster ประเทศอังกฤษ แม้ที่ผ่านมาจะเคยเจอข่าวฉาวบ้าง แต่แม่แอนก็ออกโรงปกป้องลูกสาวเต็มที่ ส่วนโอกาสที่จะเห็นเจ้าตัวโลดแล่นในวงการบันเทิงคงต้องรอลุ้นกันต่อไป

เจด้า จิดาริน ณ ลำเลียง

อีกหนึ่งทายาทดาราที่สวยได้พ่อแม่มาต้องนึกถึง เจด้า จิดาริน ลูกสาวสุดรักของ จีน่า จิดาภา ณ ลำเลียง และเป็นลูกสาวคนโตของ เจ เจตริน วรรธนะสิน ซึ่งตอนนี้โตเป็นสาวเต็มตัวแล้ว ส่วนผลงานในวงการบันเทิงมีทั้งงานถ่ายแบบ งานพรีเซ็นเตอร์โฆษณาในเมืองไทย รวมถึงงานถ่ายแบบที่อเมริกา แถมเรื่องเรียนก็เรียกว่าโปรไฟล์ดีสุดๆ เพราะเจด้าสามารถสอบเข้ามหาวิทยาลัย UCLA ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยระดับท็อปเท็นของสหรัฐอเมริกาได้อีกด้วย ทั้งสวยทั้งเก่งแบบนี้ พ่อเจ-แม่จีน่า ปลื้มสุดๆ เลยแหละขอบอก

เบลล์ เลลาณี ทศพร

ปิดท้ายที่ เบลล์ เลลาณี ลูกสาวคนสวยของนักแสดงสาวรุ่นใหญ่ แก้ว อภิรดี ภวภูตานนท์ และ อ๊อด โอภาส ทศพร ที่มีตำแหน่งมิสแกรนด์สระบุรี 2017 การันตีความสวย แม้ในเวทีการประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2017 เธอจะไม่ได้ครองตำแหน่งก็ตาม แต่บอกเลยว่าความสวยของน้องเบลล์ก็ไม่แพ้ใคร ส่วนเรื่องการเรียนตอนนี้เธอศึกษาคณะบริหารการจัดการโรงแรม สาขาการจัดการโรงแรม ที่ Vatel International College และวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยศิลปากร (ปริญญาร่วมสองสถาบัน) แถมยังมีความสามารถจนได้เป็นนักกีฬาไอซ์สเก็ตทีมชาติไทยอีกด้วย.

ชั่วโมงนี้กระแสลูกดาราดังๆ ในบ้านเรามาแรงซะจริงๆ เพราะนอกจากจะมีความหล่อสวยเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ยังมีโปรไฟล์ดีอีกต่างหาก “บันเทิงไทยรัฐออนไลน์” พาแฟนๆ ไปส่อง 10 ลูกดาราหนุ่มหล่อสาวสวยโปรไฟล์ดี เรียกว่าสวยหล่อครบเครื่องจริงๆ 28 ก.ค. 2560 17:45 29 ก.ค. 2560 09:07 ไทยรัฐ