วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

น้ำตาท่วมจอ สาวสู้ชีวิต สามีตีจาก! ร้องเพลงหาเงินให้ลูกเรียน

นักร้องสู้ชีวิตที่จะมาคว้าเงินล้านบนเวที ร้องได้ให้ล้าน ลูกทุ่งสู้ชีวิต สัปดาห์นี้คือ อัน พิมพ์พัฒน์ นพพระเสาร์ คุณแม่ยังสาวผู้มีชีวิตอยู่เพื่อลูก จากจังหวัดเพชรบุรี เธออาศัยอยู่กับพ่อ น้องชาย และลูกสาวคนโตวัย 7 ขวบ และมีอาชีพรับจ้างทั่วไป ได้เงินเพียงวันละ 200 บาท เธอเคยประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ทำให้ต้องรักษาตัวอยู่ห้องไอซียู ส่งผลให้ปอดและตับฉีก ม้ามแตก ซี่โครงหักหลายซี่ กระดูกเชิงกรานหัก แม้จะรอดชีวิตมาได้ราวปาฏิหาริย์แต่ร่างกายของเธอก็ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

เธอมีอาการปวดตลอดเวลา ไม่สามารถยืนนานๆ หรือทำงานหนักได้ หลังจากนั้นไม่นานนักก็ถูกแฟนบอกเลิกพร้อมพาลูกสาวคนเล็กวัย 1 ขวบไปด้วย

ต่อมาแม่ของเธอก็ได้จากไปด้วยโรคมะเร็งทำให้เธอหัวใจแทบสลาย เหมือนเคราะห์ซ้ำกรรมซัด เธอต้องประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์อีกครั้ง ถึงแม้จะรอดมาได้แต่สภาพร่างกายก็บอบช้ำยิ่งกว่าเดิม

เรียกได้ว่าเธอต้องทนทุกข์กับมรสุมชีวิตมาทุกรูปแบบ เธอหวังว่าการมาร้องเพลงในรายการครั้งนี้จะเป็นเหมือนฟ้าหลังฝนช่วยให้ชีวิตดีของเธอดีขึ้น เธออยากได้เงินจากรายการสักก้อนเพื่อไว้เป็นทุนการศึกษาให้ลูกได้เรียนหนังสือ


มาร่วมลุ้นกันว่า คุณแม่สู้ชีวิตคนนี้จะคว้าเงินไปเป็นทุนกรศึกษาให้ลูกสาวของเธอได้เท่าไร ในรายการ ร้องได้ให้ล้าน ลูกทุ่งสู้ชีวิต ในวันเสาร์ที่ 29 ก.ค. เวลา 18.20 น. ทางช่องไทยรัฐทีวี 32 

สาวสู้ชีวิต หลังประสบอุบัติเหตุจนเกือบไม่รอดถึง 2 ครั้ง หวังขึ้นเวทีจับไมค์ร้องเพลงคว้าเงินล้าน หาทุนการศึกษาเพื่อให้ลูกได้เรียนหนังสือ 28 ก.ค. 2560 17:27 28 ก.ค. 2560 17:58 ไทยรัฐ